Chuyên đề: Nâng niu sức sống tự nhiên Gout Tai biến mạch máu não Suy nhược thần kinh Suy tim Đái tháo đường Cải thiện trí nhớ Hiếm muộn vô sinh

Điểm tin - Báo bạn

Những khoảnh khắc ấn tượng của Giải Tennis FFPH năm 2017

Đăng bởi: Nguyễn Hiệp03/12/2017 16:45

Health+ | Giải Tennis Thực phẩm chức năng vì sức khỏe cộng đồng FFPH mùa thứ hai vừa khép lại với nhiều cảm xúc từ các trận đấu nảy lửa, hồi hộp, đầy kịch tính, đã để lại nhiều ấn tượng trong lòng người xem.

Những khoảnh khắc ấn tượng của Giải Tennis FFPH năm 2017

Những hình ảnh ấn tượng nhất từ giải Tennis Thực phẩm chức năng vì sức khỏe cộng đồng năm 2017 vừa diễn ra tại Hà Nội.

Sội động Giải Tennis Thực phẩm chức năng vì sức khỏe cộng đồng FFPH 2017

Lợi ích của tennis với sinh lý nam

Phát hiện mới: 40% trường hợp đái tháo đường type 1 được phát hiện ở tuổi ngoài 30

Tử vi tuần mới (4 - 10/12/2017) với 12 cung hoàng đạo

Những khoảnh khắc ấn tượng của Giải Tennis FFPH năm 2017 - Ảnh 1Một pha đỡ bóng kịp thời của DS. Nguyễn Xuân Hoàng - TGĐ Công ty TNHH Tư vấn Y dược Quốc tế IMC trong trận thi đấu tứ kết bảng Nâng cao.

Những khoảnh khắc ấn tượng của Giải Tennis FFPH năm 2017 - Ảnh 2

Những khoảnh khắc ấn tượng của Giải Tennis FFPH năm 2017 - Ảnh 3Một pha đỡ bóng của DS. Nguyễn Đăng Định - TGĐ Công ty CP Dược phẩm Việt Đức.

Những khoảnh khắc ấn tượng của Giải Tennis FFPH năm 2017 - Ảnh 4Sự xông xáo quen thuộc của DS. Vũ Văn Tuấn - Công ty Traphaco, vận động viên "hạt giống" của giải sau 1 năm cùng đồng đội đoạt cúp vô địch FFPH 2016.

Những khoảnh khắc ấn tượng của Giải Tennis FFPH năm 2017 - Ảnh 5Khoảnh khắc bật nhảy giao bóng của DS. Hoàng Minh Châu - TGĐ Công ty CP Nam Dược.

Những khoảnh khắc ấn tượng của Giải Tennis FFPH năm 2017 - Ảnh 6Một pha cứu bóng từ ngoài vạch của DS. Nguyễn Văn Luận - TGĐ Công ty TNHH Dược Phẩm Á Âu trong trận đấu bán kết. Sau khi thua sát nút tại trận đấu với Công ty Medistar, cặp đôi Phạm Văn Hinh và DS. Luận đã giành Giải Ba ở bảng Tiêu chuẩn.

Những khoảnh khắc ấn tượng của Giải Tennis FFPH năm 2017 - Ảnh 7Một pha bay nhảy đỡ bóng trên lưới đẹp mắt của DS. Vũ Văn Tuấn.

Những khoảnh khắc ấn tượng của Giải Tennis FFPH năm 2017 - Ảnh 8Năm nay, mặc dù rất nỗ lực nhưng đội Traphaco đã không thể bảo vệ chức vô địch của mùa giải trước, bởi sự thiếu may mắn, cũng như sự phối hợp chưa được ăn ý giữa DS. Tuấn cùng đồng đội mới đã khiến cặp đôi này phải dừng lại từ vòng Tứ kết của bảng Nâng cao.

Những khoảnh khắc ấn tượng của Giải Tennis FFPH năm 2017 - Ảnh 9Một pha tranh...đỡ bóng "nảy lửa" của cặp đôi Cường - Long đến từ CLB Tây Hồ do không hiểu ý nhau.

Những khoảnh khắc ấn tượng của Giải Tennis FFPH năm 2017 - Ảnh 10Pha chạy rượt đuổi cứu bóng DS. Lê Thanh Đạt và DS. Nguyễn Đại Nam trong trận chung kết bảng Nâng cao đầy kịch tính.

Những khoảnh khắc ấn tượng của Giải Tennis FFPH năm 2017 - Ảnh 11Một pha nhảy đỡ bóng trên lưới kịp thời của DS. Nguyễn Xuân Hoàng trong trận bán kết bảng Nâng cao.

Những khoảnh khắc ấn tượng của Giải Tennis FFPH năm 2017 - Ảnh 12Pha nhảy phát bóng đầy uy lực của vận động viên Đoàn Trung Đức - TGĐ Công ty TNHH Medistar Việt Nam.

Những khoảnh khắc ấn tượng của Giải Tennis FFPH năm 2017 - Ảnh 13Mặc dù lần đầu tham dự giải, cặp đôi đoạt giải Nhì hạng Tiêu chuẩn: Đoàn Trung Đức và Nguyễn Văn Sơn (Medistar Việt Nam) đã để lại nhiều ấn tượng trong lòng khán giả với những pha giao bóng đầy uy lực, hứa hẹn sẽ là đối thủ "đáng gờm" cho các vận động viên khác ở mùa giải tới. 

Những khoảnh khắc ấn tượng của Giải Tennis FFPH năm 2017 - Ảnh 14Một pha đỡ bóng đẹp mắt của DS. Hoàng Minh Châu.

Những khoảnh khắc ấn tượng của Giải Tennis FFPH năm 2017 - Ảnh 15

Thêm một pha đánh bóng đẹp mắt của trận chung kết hạng Nâng cao

Những khoảnh khắc ấn tượng của Giải Tennis FFPH năm 2017 - Ảnh 16

Một pha không hiểu ý của cặp đôi hạng Nhì giải FFPH Tennis 2016 Nguyễn Xuân Hoàng - Hoàng Minh Châu

Những khoảnh khắc ấn tượng của Giải Tennis FFPH năm 2017 - Ảnh 17

Sau một tình huống bóng không như ý muốn của trận chung kế hạng Nâng cao

Những khoảnh khắc ấn tượng của Giải Tennis FFPH năm 2017 - Ảnh 18

"Vũ điệu" đẹp mắt này đã giúp cho đôi dược sỹ Nguyễn Đại Nam và Lê Thanh Đạt đoạt giải Nhất hạng Nâng cao.

PV H+

Mời quý vị độc giả đọc tin hàng ngày về chủ đề sức khỏe tại healthplus.vn trong chuyên mục Điểm tin - Báo bạn

Tin bài khác

Video

Ảnh đẹp

Trao đổi & hỏi đáp

Sản phẩm