Chuyên đề: Nâng niu sức sống tự nhiên Gout Tai biến mạch máu não Suy nhược thần kinh Suy tim Đái tháo đường Cải thiện trí nhớ Hiếm muộn vô sinh

Photo

Nghĩ ngay đến ung thư dạ dày khi thấy những dấu hiệu này! - Ảnh 1
Tìm hiểu ngay những dấu hiệu cảnh báo bệnh ung thư dạ dày
Nghĩ ngay đến ung thư dạ dày khi thấy những dấu hiệu này! - Ảnh 2
Máu trong phân: Nếu gần đây bạn nhận thấy máu trong phân của mình thì đừng nghĩ rằng mình chỉ bị táo bón hoặc bị trĩ, vì đây cũng có thể là một dấu hiệu của ung thư dạ dày.
Nghĩ ngay đến ung thư dạ dày khi thấy những dấu hiệu này! - Ảnh 3
Mất cảm giác ngon miệng: Mặc dù đây có thể là một dấu hiệu của nhiều vấn đề sức khỏe thông thường nhưng nó cũng có thể là triệu chứng cảnh báo ung thư dạ dày nếu bạn thường xuyên cảm thấy không ngon miệng.
Nghĩ ngay đến ung thư dạ dày khi thấy những dấu hiệu này! - Ảnh 4
Giảm cân không có lý do: Nếu nhận thấy sự sụt giảm nghiêm trọng về trọng lượng cơ thể dù bạn vẫn ăn nhiều thì đó có thể là một triệu chứng khác của ung thư dạ dày.
Nghĩ ngay đến ung thư dạ dày khi thấy những dấu hiệu này! - Ảnh 5
Thường xuyên ợ nóng: Nếu bạn thường xuyên bị ợ nóng dù đã dùng thuốc thì bạn nên đi kiểm tra để phát hiện bệnh ung thư dạ dày.
Nghĩ ngay đến ung thư dạ dày khi thấy những dấu hiệu này! - Ảnh 6
Chướng bụng: Nếu vẫn ăn uống lành mạnh mà bạn thường xuyên bị chướng bụng kèm theo cảm giác buồn nôn thì đó cũng có thể là dấu hiệu của bệnh ung thư dạ dày.
Nghĩ ngay đến ung thư dạ dày khi thấy những dấu hiệu này! - Ảnh 7
Da mẩn đỏ: Nhiều người bị ung thư dạ dày cho biết, họ nhận thấy làn da ở nhiều bộ phận trên cơ thể bỗng dưng nổi mẩn đỏ. Nguyên nhân có thể là do sự mất cân bằng trong các enzyme tiêu hóa.
Nghĩ ngay đến ung thư dạ dày khi thấy những dấu hiệu này! - Ảnh 8
Mệt mỏi: Mệt mỏi cũng là một trong những triệu chứng dễ bị nhầm lẫn với những căn bệnh thông thường khác. Tuy nhiên, nó cũng có thể là một dấu hiệu của bệnh ung thư dạ dày.
loading...

Tin nóng

Xem thêm Album ảnh khác

Sản phẩm