Chuyên đề: Nâng niu sức sống tự nhiên Gout Tai biến mạch máu não Suy nhược thần kinh Suy tim Đái tháo đường Cải thiện trí nhớ Hiếm muộn vô sinh

Photo

10 dấu hiệu cảnh báo phụ nữ đang thiếu hụt estrogen - Ảnh 1
Những dấu hiệu cảnh báo phụ nữ thiếu hụt nội tiết tố estrogen
10 dấu hiệu cảnh báo phụ nữ đang thiếu hụt estrogen - Ảnh 2
Kinh nguyệt không đều: Cũng tương tự như tình trạng thừa estrogen, nếu bạn nhận thấy thời gian chu kỳ của mình ngắn hơn bình thường và trở nên không đều, hoặc thất thường thì đó là dấu hiệu cảnh báo bạn đang bị thiếu hụt nội tiết tố estrogen.
10 dấu hiệu cảnh báo phụ nữ đang thiếu hụt estrogen - Ảnh 3
Nóng bừng và đổ mồ hôi đêm: Phụ nữ mãn kinh thường phàn nàn về các cơn nóng bừng trong ngày và đổ mồ hôi vào ban đêm. Những Phụ nữ trẻ có nồng độ estrogen thấp cũng thường gặp phải các triệu chứng này.
10 dấu hiệu cảnh báo phụ nữ đang thiếu hụt estrogen - Ảnh 4
Ham muốn tình dục thấp: Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến ham muốn tình dục thấp và tình trạng thiếu hụt estrogen là một trong số những nguyên nhân này. Nếu bạn đã không còn cảm thấy hứng thú với chuyện ấy trong thời gian gần đây thì rất có thể bạn đang bị thiếu hụt estrogen.
10 dấu hiệu cảnh báo phụ nữ đang thiếu hụt estrogen - Ảnh 5
Mệt mỏi: Khi nồng độ estrogen thấp hơn mức bình thường, bạn sẽ cảm thấy mệt mỏi trong suốt cả ngày.
10 dấu hiệu cảnh báo phụ nữ đang thiếu hụt estrogen - Ảnh 6
Rụng tóc: Biến động của nội tiết tố estrogen cũng là nguyên nhân khiến Phụ nữ bị rụng tóc. Nếu đang bị rụng tóc không rõ nguyên nhân, cùng với các triệu chứng khác kể trên thì bạn nên tham khảo ý kiến ​​bác sỹ phụ khoa để có thể tìm ra nguyên nhân chính xác của tình trạng này.
10 dấu hiệu cảnh báo phụ nữ đang thiếu hụt estrogen - Ảnh 7
Nhức đầu thường xuyên: Đây cũng là một triệu chứng thường gặp ở Phụ nữ do sự biến động nội tiết tố estrogen. Nếu bạn thường xuyên bị đau nửa đầu thì bạn có thể đang bị thiếu hụt estrogen. Việc thừa estrogen cũng có thể gây ra tình trạng này.
10 dấu hiệu cảnh báo phụ nữ đang thiếu hụt estrogen - Ảnh 8
Nhiễm trùng tiểu thường xuyên: Nếu dễ bị nhiễm trùng đường tiết niệu thì có thể bạn đang bị thiếu hụt estrogen. Khi lượng estrogen thấp, niêm mạc niệu đạo cũng trở nên mỏng hơn và khiến vi khuẩn dễ dàng xâm nhập.
10 dấu hiệu cảnh báo phụ nữ đang thiếu hụt estrogen - Ảnh 9
Đau khi quan hệ tình dục: Khô âm đạo là một triệu chứng phổ biến của tình trạng thiếu hụt estrogen và là nguyên nhân khiến chuyện ấy trở nên đau đớn.
10 dấu hiệu cảnh báo phụ nữ đang thiếu hụt estrogen - Ảnh 10
Mất ngủ: Estrogen có liên quan tới chất serotonin, một chất hóa học được sản xuất trong não, giúp điều hành giấc ngủ của bạn. Khi lượng estrogen ở mức thấp, bạn sẽ thường xuyên bị mất ngủ.
10 dấu hiệu cảnh báo phụ nữ đang thiếu hụt estrogen - Ảnh 11
Thay đổi tâm trạng: Estrogen cũng ảnh hưởng đến cảm xúc của bạn. Những biến động về nồng độ estrogen cao, hoặc thấp đều khiến Phụ nữ dễ bị kích động hơn và cũng thường xuyên lo lắng và chán nản hơn.

10 dấu hiệu cảnh báo phụ nữ đang thiếu hụt estrogen

Đăng bới: Trần Lưu01/11/2016 15:58

Health+ | Suy giảm nội tiết tố nữ estrogen ở thời kỳ nào cũng đều tác động lớn tới toàn bộ thể chất và tinh thần người phụ nữ. Dưới đây là những dấu hiệu cảnh báo phụ nữ đang thiếu hụt estrogen để sớm tìm ra giải pháp tối ưu giúp kịp thời trị liệu vấn đề này.

(Đọc thêm)
loading...

Tin nóng

Xem thêm Album ảnh khác

Sản phẩm