Chuyên đề: Nâng niu sức sống tự nhiên Gout Tai biến mạch máu não Suy nhược thần kinh Suy tim Đái tháo đường Cải thiện trí nhớ Hiếm muộn vô sinh

Khỏe Tâm - Khỏe Trí

Top cung hoàng đạo chẳng bao giờ ghen tuông

Đăng bởi: Anh Nguyên29/04/2016 14:24

Có những cung hoàng đạo chẳng biết ghen là gì. Không phải họ không yêu mà bởi, họ không thích ghen tuông mệt mỏi. Bạn có nằm trong top cung hoàng đạo này không?

Top cung hoàng đạo chẳng bao giờ ghen tuông

Ghen tuông không nằm trong từ điển của Song Tử

Top cung hoàng đạo ngọt ngào "chết người" khi yêu

Quiz tính cách cực chuẩn nhờ Vòng tròn ma quái

Cung Thiên Bình

Thiên Bình là cung không ghen, dù trong trường hợp nào họ cũng giữ vững hình tượng “cao cao tại thượng”, lịch thiệp, nhã nhặn. Nếu cảm thấy tình yêu không đủ lớn, không đủ tin tưởng thì đôi bên vui vẻ rút lui, chứ nhất quyết không lồng lộn ghen tuông để phải mất mặt.​

Cung Sư Tử

Sư Tử là cung kiêu ngạo, họ không bao giờ chịu “hạ mình” đi đánh ghen với kẻ khác. Đối phương mà có tình này ý khác thì Sư Tử sẽ khinh khỉnh bước qua, không quên buông lời mỉa mai, chống mắt chờ xem người kia có tốt hơn mình không.

Cung Song Tử

Ghen tuông không nằm trong từ điển của Song Tử. Họ quá bận rộn và nhiều niềm vui để làm chuyện vô vị ấy. Với Song Tử, yêu là một chuyện rất hạnh phúc và cũng cần thoải mái. Cho nhau khoảng không gian riêng, tôn trọng nhau, nếu không thể tiếp tục thì đường ai nấy đi trong im lặng.

Cung Ma Kết

Ma Kết là cung hoàng đạo lý trí, không rảnh rỗi để ghen tuông. Họ yêu đương chắc chắn, tính toán chu toàn, khá thông cảm cho đối phương. Còn không thể yêu nhau lâu dài thì thẳng thắn, dứt khoát chia tay, không dài dòng, không ầm ĩ. Đến tình cảm mà Ma Kết cũng có hiệu suất cao đến kinh ngạc.

Chúc các cung hoàng đạo luôn sáng suốt trong tình yêu của mình và khi không còn tình cảm với nhau nữa thì hãy chia tay trong nhẹ nhàng không lên ghen tuông ầm ĩ vì như thế không ai có lợi cả.

* Bài chỉ mang tính chất tham khảo

Theo Sưu tầm

Mời quý vị độc giả đọc tin hàng ngày về chủ đề sức khỏe tại healthplus.vn trong chuyên mục Tâm thức

Tin bài khác

Video

Ảnh đẹp

Sản phẩm