Chuyên đề: Nâng niu sức sống tự nhiên Gout Tai biến mạch máu não Suy nhược thần kinh Suy tim Đái tháo đường Cải thiện trí nhớ Hiếm muộn vô sinh

Photo

7 cách đơn giản để giảm mồ hôi hiệu quả - Ảnh 1
Những cách tự nhiên giúp khắc phục hiệu quả tình trạng đổ mồ hôi
7 cách đơn giản để giảm mồ hôi hiệu quả - Ảnh 2
Nước ép củ cải: Theo các nghiên cứu, củ cải có tác dụng giúp giảm tiết mồ hôi. Bạn có thể bôi nước ép củ cải lên khu vực bị ảnh hưởng hoặc thậm chí có thể uống nước ép củ cải thường xuyên để có hiệu quả.
7 cách đơn giản để giảm mồ hôi hiệu quả - Ảnh 3
Phấn rôm: Đây được coi là chất hút mồ hôi tuyệt vời. Thoa một chút phấn rôm lên khu vực bị ảnh hưởng, bạn sẽ thấy hết mồ hôi và sạch sẽ.
7 cách đơn giản để giảm mồ hôi hiệu quả - Ảnh 4
Baking soda: Baking soda có tác dụng làm thông thoáng lỗ chân lông và loại bỏ độc tố ra khỏi cơ thể. Ban đầu tình trạng mồ hôi có thể tăng lên, nhưng dần dẫn sẽ giảm và bạn sẽ cảm thấy rất thoải mái.
7 cách đơn giản để giảm mồ hôi hiệu quả - Ảnh 5
Nước chanh: Thoa 1 ít nước chanh lên khu vực bị bệnh, tình trạng đổ mồ hôi có thể sẽ được kiểm soát. Nước chanh có khả năng giảm tiết mồ hôi và khử mùi cơ thể
7 cách đơn giản để giảm mồ hôi hiệu quả - Ảnh 6
Giảm cân: Cơ thể đổ mồ hôi có liên quan tới tình trạng béo phì và thừa cân. Vì vậy, Giảm cân bằng cách thực hiện chế độ ăn uống và tập luyện có thể giúp kiểm soát mồ hôi hiệu quả.
7 cách đơn giản để giảm mồ hôi hiệu quả - Ảnh 7
Chế độ ăn uống: Các chuyên gia dinh dưỡng cho hay, những loại thực phẩm như tỏi, cà phê, các loại gia vị… có thể khiến tình trạng đổ mồ hôi trở nên trầm trọng hơn. Vì vậy, cách tốt nhất là bạn nên hạn chế hoặc tránh xa những thực phẩm này.
7 cách đơn giản để giảm mồ hôi hiệu quả - Ảnh 8
Chất chống mồ hôi nhẹ: Sử dụng các chất chống mồ hôi (loại tốt) suốt cả đêm để luôn cảm thấy sạch sẽ và thoải mái hơn khi đi ngủ và bắt đầu ngày mới một cách sảng khoái.

7 cách đơn giản để giảm mồ hôi hiệu quả

Đăng bới: Trần Lưu30/05/2016 10:57

Health+ | Mùa hè, đa số mọi người thường bị ra mồ hôi, nhiều nhất là các khu vực: mặt, nách, lưng, lòng bàn tay...khiến bạn trở nên mất tự tin khi đến chỗ đông người. Dưới đây là những cách tự nhiên giúp bạn khắc phục hiệu quả tình trạng này.

(Đọc thêm)
loading...

Tin nóng

Xem thêm Album ảnh khác

Sản phẩm