Chuyên đề: Nâng niu sức sống tự nhiên Gout Tai biến mạch máu não Suy nhược thần kinh Suy tim Đái tháo đường Cải thiện trí nhớ Hiếm muộn vô sinh

Photo

7 cách tự nhiên giúp giảm đau nửa đầu Migraine hiệu quả - Ảnh 1
Những cách tự nhiên giúp giảm đau nửa đầu Migraine hiệu quả
7 cách tự nhiên giúp giảm đau nửa đầu Migraine hiệu quả - Ảnh 2
Gừng: Trộn bột gừng với nước và đun sôi hỗn hợp này trong khoảng 10 phút. Để nguội và uống hỗn hợp này mỗi khi bị đau nửa đầu sẽ giúp làm giảm cơn đau nhanh chóng.
7 cách tự nhiên giúp giảm đau nửa đầu Migraine hiệu quả - Ảnh 3
Đá lạnh: Đơn giản bạn chỉ cần dùng một chiếc khăn vải để bọc vài viên đá lạnh rồi dùng nó để đặt lên đầu bạn trong vài phút. Biện pháp này có thể nhanh chóng làm giảm cơn đau nửa đầu một cách hiệu quả.
7 cách tự nhiên giúp giảm đau nửa đầu Migraine hiệu quả - Ảnh 4
Tinh dầu hoa oải hương: Đun sôi 5 - 6 cốc nước rồi thêm vào 5 - 6 giọt tinh dầu oải hương. Ngửi hơi nước này kết hợp với việc thoa vài giọt tinh dầu hoa oải hương lên trán sẽ giúp làm giảm đau nửa đầu nhanh chóng.
7 cách tự nhiên giúp giảm đau nửa đầu Migraine hiệu quả - Ảnh 5
Tinh dầu lá húng quế: Tinh dầu lá húng quế có tính chất làm dịu, vừa giúp thư giãn cơ bắp, vừa giúp bạn thoát khỏi cơn đau nửa đầu nhanh chóng.
7 cách tự nhiên giúp giảm đau nửa đầu Migraine hiệu quả - Ảnh 6
Caffeine: Caffeine có khả năng làm giảm viêm và giảm đau đầu hiệu quả. Bạn chỉ cần uống 1 tách cà phê mỗi khi bị đau nửa đầu. Tuy nhiên đừng lạm dụng nó quá nhiều vì tình trạng nghiện caffein có thể khiến bệnh đau nửa đầu thêm trầm trọng hơn.
7 cách tự nhiên giúp giảm đau nửa đầu Migraine hiệu quả - Ảnh 7
Tam giác mạch: Nó chứa Rutin - một flavonoid có thể làm giảm viêm. Bao gồm nó trong chế độ ăn uống, kết hợp với thiền định và tập thể dục thường xuyên giúp thư giãn tâm trí, giảm đau nửa đầu hiệu quả.
7 cách tự nhiên giúp giảm đau nửa đầu Migraine hiệu quả - Ảnh 8
Hạt lanh: Để đối phó với các cơn đau nửa đầu, bạn nên bổ sung thêm acid béo omega-3 bằng cách ăn hạt lanh hoặc dùng dầu hạt lanh để chế biến thức ăn.

7 cách tự nhiên giúp giảm đau nửa đầu Migraine hiệu quả

Đăng bới: Trần Lưu03/05/2017 17:15

Health+ | Thay vì sử dụng các loại thuốc giảm đau có thể gây ra các tác dụng phụ không mong muốn, bạn có thể áp dụng ngay những cách tự nhiên dưới đây để giảm đau nửa đầu Migraine nhanh chóng.

(Đọc thêm)
loading...

Tin nóng

Xem thêm Album ảnh khác

Sản phẩm