Chuyên đề: Nâng niu sức sống tự nhiên Gout Tai biến mạch máu não Suy nhược thần kinh Suy tim Đái tháo đường Cải thiện trí nhớ Hiếm muộn vô sinh

Photo

Cách sử dụng tinh dầu để giảm ho - Ảnh 1
Sử dụng tinh dầu có thể làm dịu cơn ho và làm sạch hệ thống hô hấp
Cách sử dụng tinh dầu để giảm ho - Ảnh 2
Tinh dầu hoa oải hương, tinh dầu bạch đàn và tinh dầu cây trà có thể giúp bạn loại bỏ chất nhầy, giúp thư giãn, làm dịu cơn ho một cách nhanh chóng. Dưới đây là những cách sử dụng tinh dầu để giảm ho:
Cách sử dụng tinh dầu để giảm ho - Ảnh 3
Xông hơi tại nhà: Xông hơi tại nhà là một cách tuyệt vời để làm giảm đau đầu và đau cổ họng, khi bạn bị ho và cảm lạnh. Bạn chỉ cần thêm một giọt dầu bạch đàn vào một chiếc bát lớn chứa 4 - 6 cốc nước nóng. Trùm khăn kín và hít hơi nóng bốc lên để làm dịu cơn ho ngay tại nhà.
Cách sử dụng tinh dầu để giảm ho - Ảnh 4
Pha nước tắm: Bồn tắm có chứa tinh dầu cũng cũng có thể giúp bạn làm dịu cơn họ hiệu quả. Hít hơi nóng và ngâm mình trong nước ấm khi tắm cũng có thể giúp giảm ho và làm sạch cổ họng. Bạn chỉ cần thêm vài giọt tinh dầu vào nước ấm trong bồn tắm rồi ngâm mình trong đó.
Cách sử dụng tinh dầu để giảm ho - Ảnh 5
Ngửi tinh dầu: Ngửi tinh dầu trực tiếp cũng có thể giúp làm dịu cơn ho, làm sạch hệ thống hô hấp và xoang. Tất cả những gì bạn cần phải làm là nhỏ 1 - 2 giọt tinh dầu vào một miếng vải, hoặc khăn tay rồi dùng nó để ngửi.
loading...

Tin nóng

Xem thêm Album ảnh khác

Sản phẩm