Chuyên đề: Nâng niu sức sống tự nhiên Gout Tai biến mạch máu não Suy nhược thần kinh Suy tim Đái tháo đường Cải thiện trí nhớ Hiếm muộn vô sinh

Photo

6 cách đơn giản giúp bạn
Cách loại bỏ mụn đầu đen vùng mũi nhanh và hiệu quả
6 cách đơn giản giúp bạn
Bột yến mạch và sữa chua: Kết hợp bột yến mạch và sữa chua là cách tuyệt vời giúp bạn loại bỏ mụn đầu đen trên mũi. Bạn chỉ cần trộn 2 thìa sữa chua với 2 thìa bột yến mạch rồi thoa đều lên mũi của bạn trong vòng 2 - 3 phút trước khi rửa sạch với nước.
6 cách đơn giản giúp bạn
Nghệ và dầu sầu đâu: Nghệ có dụng làm thông thoáng lỗ chân lông. Bạn chỉ cần tần trộn 2 thìa bột nghệ cùng 2 thìa dầu sầu đâu rồi thoa đều lên mũi và để trong khoảng 10 phút trước khi rửa sạch bằng nước lạnh.
6 cách đơn giản giúp bạn
Muối Epsom: Đây cũng là 1 cách điều trị mụn đầu đen hữu hiệu mà bạn có thể áp dụng. Bạn chỉ cần hòa tan 1 thìa muối Epsom trong 1/4 cốc nước nóng. Để nguội, sau đó dùng bông thấm hỗn hợp này và thoa đều lên mũi trong khoảng 5 - 10 phút trước khi rửa sạch bằng nước ấm.
6 cách đơn giản giúp bạn
Vỏ cam: Vỏ cam là 1 nguồn giàu vitamin C, giúp nuôi dưỡng làn da và loại bỏ mụn đầu đen hiệu quả. Bạn chỉ cần dùng vỏ cam chà nhẹ lên mũi của bạn để cung cấp vitamin C trực tiếp cho da và loại bỏ mụn đầu đen.
6 cách đơn giản giúp bạn
Chanh và muối: Chanh là thành phần tự nhiên có hiệu quả trong việc loại bỏ mụn đầu đen. Bạn chỉ cần vắt vài giọt nước cốt chanh và thêm một chút muối rồi thoa hỗn hợp này lên các vùng da có mụn đầu đên và để trong 20 phút rồi rửa sạch với nước ấm.
6 cách đơn giản giúp bạn
Quế và nước chanh: Bạn cũng có thể hòa bột quế cùng 1 ít nước cốt chanh rồi thoa đều lên mũi và để qua đêm để loại bỏ mụn đầu đen. Rửa sạch mặt bằng nước ấm vào sáng hôm sau khi thức dậy.
loading...

Tin nóng

Xem thêm Album ảnh khác

Sản phẩm