Chuyên đề: Nâng niu sức sống tự nhiên Gout Tai biến mạch máu não Suy nhược thần kinh Suy tim Đái tháo đường Cải thiện trí nhớ Hiếm muộn vô sinh

Kiến thức sống khỏe

3 cách đơn giản khuấy động "chuyện yêu"

Đăng bởi: Anh Nguyên25/06/2015 17:17

Sẽ có lúc bạn giật mình khi nhận ra rằng những lo lắng trong cuộc sống hàng ngày khiến bạn lơ là "chuyện yêu". Đừng lo lắng quá, mọi chuyện sẽ ổn với 3 cách được liệt kê dưới đây, theo MSN.

3 cách đơn giản khuấy động

Cùng nhau xem phim sẽ giúp đôi bạn ham muốn nhau hơn

Cách tăng cường ham muốn ái ân cho chị em mãn kinh

Bí mật về sex ở tuổi mãn kinh

Vì sao "cô bé" khô hạn dù vẫn ham muốn ái ân?

Tháng sinh "tiết lộ" bí mật về đời sống tình dục của bạn

Cùng chơi trò chơi cảm giác mạnh

Cùng nhau chơi trò chơi cảm giác mạnh như lướt sóng, tàu lượn siêu tốc… sẽ giúp cả hai có nguồn năng lượng tạm thời để vượt qua cảm giác sợ hãi này. Thật diệu kỳ, chính nguồn năng lượng này cũng làm tăng ham muốn tình dục của chúng ta, theo nghiên cứu của Đại học Texas (Mỹ).
Cùng nhau cười
Tiếng cười được mô tả là "khoảng cách ngắn nhất giữa hai người", là chất keo tăng cường kết nối giữa hai cá nhân. Khoa học chứng minh rằng tiếng cười giúp các cặp đôi thể hiện tự nhiên những cảm xúc không bị ngăn cấm và cảm nhận niềm vui trong tâm trí và cơ thể của họ.
Cùng xem phim
Trong bóng tối của rạp chiếu phim, các giác quan của con người tăng cao, cộng thêm chút hồi hộp của bộ phim sẽ giúp các cặp đôi mong muốn sex hơn, theo tiến sỹ Sadie Ellison - nhà sáng lập của một trang web về đồ chơi tình dục của Mỹ.

Theo Ngọc Lam (Thanh niên)

Mời quý vị độc giả đọc tin hàng ngày về chủ đề sức khỏe tại healthplus.vn trong chuyên mục Sung mãn

Tin bài khác

Video

Ảnh đẹp

loading...

Sản phẩm