Chuyên đề: Nâng niu sức sống tự nhiên Gout Tai biến mạch máu não Suy nhược thần kinh Suy tim Đái tháo đường Cải thiện trí nhớ Hiếm muộn vô sinh

Photo

Những căn bệnh có thể gây tử vong sớm ở phụ nữ - Ảnh 1
Những căn bệnh phụ nữ cần phải đặc biệt chú ý nếu không muốn mất mạng
Những căn bệnh có thể gây tử vong sớm ở phụ nữ - Ảnh 2
Bệnh tim: 38% phụ nữ có nguy cơ tử vong do cơn đau tim và con số này ở đàn ông chỉ là 28%. phụ nữ hút thuốc lá có nguy cơ mắc bệnh tim mạch cao hơn nam giới, lý do là do cơ thể phụ nữ hấp thụ độc tố mạnh và nhanh hơn so với đàn ông.
Những căn bệnh có thể gây tử vong sớm ở phụ nữ - Ảnh 3
Ung thư vú: phụ nữ ở độ tuổi trên 35 tuổi nên đi chụp X-quang tuyến vú thường xuyên để xác định xem bộ phận này khỏe mạnh hay không. Sau tuổi 23, phụ nữ cần thường xuyên tự kiểm tra vú của mình để xem có khối u nào bất thường hay không, đó là 1 trong những dấu hiệu ban đầu của bệnh Ung thư vú.
Những căn bệnh có thể gây tử vong sớm ở phụ nữ - Ảnh 4
Ung thư cổ tử cung: Đây là một bệnh Ung thư hình thành trong các mô của cổ tử cung. Những phụ nữ có nhiều bạn tình dễ có nguy cơ phát triển bệnh Ung thư này vì nó được lan truyền thông qua một virus. Chảy máu sau khi giao hợp, đau bụng và cảm giác đau đớn trong những ngày kinh nguyệt... có thể là những dấu hiệu đầu tiên báo hiệu căn bệnh này.
Những căn bệnh có thể gây tử vong sớm ở phụ nữ - Ảnh 5
Ung thư buồng trứng: Đây là loại Ung thư phát sinh từ buồng trứng. Nó là loại Ung thư phổ biến thứ 7 trên thế giới và ảnh hưởng đến hơn 1 triệu phụ nữ mỗi năm. Ung thư buồng trứng không có bất kỳ triệu chứng hay dấu hiệu đầu nào cho đến khi bệnh đã lan rộng và nguy hiểm.
Những căn bệnh có thể gây tử vong sớm ở phụ nữ - Ảnh 6
Đái tháo đường: Bệnh đái tháo đường type 2 là bệnh rất phổ biến ở phụ nữ ở độ tuổi trên 28. Những phụ nữ không có 1 lối sống lành mạnh và cân bằng chế độ dinh dưỡng thường là nạn nhân của căn bệnh này và nó có thể giết chết họ bởi các biến chứng nguy hiểm.
Những căn bệnh có thể gây tử vong sớm ở phụ nữ - Ảnh 7
Bệnh thận: Tăng áp cao, bệnh tim và 1 số bệnh khác có thể làm tăng sự phát triển bệnh thận ở phụ nữ. Các triệu chứng ban đầu của bệnh thận là mệt mỏi, hơi thở có mùi amoniac, phù chân tay... Xét nghiệm máu là cách chính xác nhất để xác định phụ nữ có mắc bệnh thận hay không.
Những căn bệnh có thể gây tử vong sớm ở phụ nữ - Ảnh 8
Thiếu máu: Cứ 3 phụ nữ thì có 1 người đang thiếu cân và thiếu máu. Nếu thai phụ bị thiếu máu sẽ có thể dẫn đến tình trạng sẩy thai, tổn thương não cho thai nhi và chậm phát triển thể chất của trẻ.
loading...

Tin nóng

Xem thêm Album ảnh khác

Sản phẩm