Chuyên đề: Nâng niu sức sống tự nhiên Gout Tai biến mạch máu não Suy nhược thần kinh Suy tim Đái tháo đường Cải thiện trí nhớ Hiếm muộn vô sinh

Photo

7 môn thể dục rất tốt cho phụ nữ mang thai - Ảnh 1
Phụ nữ mang thai nên tập thể dục để máu huyết lưu thông tốt hơn
7 môn thể dục rất tốt cho phụ nữ mang thai - Ảnh 2
Bơi lội: Đây là môn thể dục thể thao hoàn hảo với phụ nữ mang thai. Tuy nhiên với điều kiện là bạn cảm thấy hoàn toàn khỏe mạnh và các khớp xương không bị tổn thương. Bơi lội có thể giúp bà bầu giảm buồn nôn, đau thần kinh tọa và ngăn ngừa sưng mắt cá chân.
7 môn thể dục rất tốt cho phụ nữ mang thai - Ảnh 3
Chạy bộ: Chạy bộ cũng rất tốt với phụ nữ mang thai. Tuy nhiên, bạn cần cẩn thận trong việc lựa chọn địa điểm chạy và không nên chạy quá sức gây mệt mỏi.
7 môn thể dục rất tốt cho phụ nữ mang thai - Ảnh 4
Đi bộ: Bài tập này giúp tăng cường sức khỏe tim mạch, tăng tuần hoàn máu, tăng cơ bắp và sức chịu đựng. phụ nữ mang thai chăm chỉ đi bộ với cường độ nhẹ nhàng, vừa sức còn giúp sinh con dễ hơn.
7 môn thể dục rất tốt cho phụ nữ mang thai - Ảnh 5
Thể dục nhịp điệu: Các bài tập thể dục nhịp điệu sẽ làm tăng sản xuất hormone endorphins, rất tốt cho tâm trạng của bà bầu. Tuy nhiên, khi mang thai, bạn nên hạn chế các bài tập đòi hỏi phải cân bằng cơ thể.
7 môn thể dục rất tốt cho phụ nữ mang thai - Ảnh 6
Đi xe đạp: Đi xe đạp không gây nhiều áp lực lên mắt cá chân và khớp đầu gối mà vẫn giúp bà bầu đổ mồ hôi, đào thải độc tố trong cơ thể. Bạn nên đạp xe với tốc độ chậm và tránh địa điểm đông người để hạn chế nguy cơ bị té ngã.
7 môn thể dục rất tốt cho phụ nữ mang thai - Ảnh 7
Nâng tạ: Nâng tạ là bài tập khá an toàn trong thời gian mang thai. Tuy nhiên, bà bầu cần lựa chọn mức tạ phù hợp, không nên nâng quá nặng vì sẽ có thể ảnh hưởng tới em bé.
7 môn thể dục rất tốt cho phụ nữ mang thai - Ảnh 8
Yoga trước khi sinh: Yoga giúp phụ nữ mang thai thư giãn, giảm căng thẳng, làm tăng tính linh hoạt và cũng cải thiện khả năng hô hấp rất tốt.
7 môn thể dục rất tốt cho phụ nữ mang thai - Ảnh 9

7 môn thể dục rất tốt cho phụ nữ mang thai

Đăng bới: Trần Lưu29/07/2016 16:51

Health+ | Các bài tập thể dục mang lại rất nhiều lợi ích với phụ nữ mang thai. Tập thể dục giúp máu huyết lưu thông tốt hơn, giảm mệt mỏi, đau nhức xương, đặc biệt giúp chị em sinh nở dễ dàng hơn. Dưới đây là môn thể dục an toàn mà các mẹ bầu có thể thực hiện.

(Đọc thêm)
loading...

Tin nóng

Xem thêm Album ảnh khác

Sản phẩm