Chuyên đề: Nâng niu sức sống tự nhiên Gout Tai biến mạch máu não Suy nhược thần kinh Suy tim Đái tháo đường Cải thiện trí nhớ Hiếm muộn vô sinh

Thực phẩm chức năng

Nhiều sản phẩm trên tiki.vn bị khuyến cáo: "Không mua, không sử dụng"

Đăng bởi: Minh Minh02/09/2019 11:21

Health+ | Cục An toàn thực phẩm, Bộ Y tế đã khuyến cáo người tiêu dùng không mua, không sử dụng một số sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe được quảng cáo và bán hàng trên tiki.vn. Thậm chí có sản phẩm được Cục xác định là quảng cáo có "dấu hiệu lừa dối người tiêu dùng".

Nhiều sản phẩm trên tiki.vn bị khuyến cáo:

Rất nhiều sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe được rao bán trên tiki.vn

Vi phạm quảng cáo thực phẩm chức năng, 2 doanh nghiệp bị xử phạt

Hamomax.vn dùng hình ảnh bác sỹ để quảng cáo TPCN Hamomax

Vi phạm quảng cáo, Đông Nam Dược Phúc Nguyên bị xử phạt

Vi phạm quảng cáo, Kingphar Việt Nam bị xử phạt

Cụ thể, với sản phẩm Thực phẩm bảo vệ sức khỏe  ladybug collagen estro;  Thực phẩm bảo vệ sức khỏe ladybug collagen Pure; Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Nanocumin do Công ty Cổ phần Bioscope Việt Nam (Địa chỉ: Số nhà 10 đường 1D, khu dân cư Melosa Khang Điền, khu phố 3, phường Phú Hữu, quận 9, thành phố Hồ Chí Minh) công bố và chịu trách nhiệm sản phẩm, Cục xác định có hành vi vi phạm quy định quảng cáo. Cụ thể, quảng cáo công dụng không phù hợp với hồ sơ công bố đã được cơ quan có thẩm quyền xác nhận.

Sản phẩm Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Belmarita do Công ty TNHH Đại Bắc (Địa chỉ: Số 11, đường Công nghiệp 4, Khu Công nghiệp Sài Đồng B, phường Thạch Bàn, quận Long Biên, thành phố Hà Nội) công bố và chịu trách nhiệm sản phẩm cũng bị xác định là quảng cáo công dụng không phù hợp với hồ sơ công bố đã được cơ quan có thẩm quyền xác nhận.

Nghiêm trọng hơn,  sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe Vi- Cumax Nano Curcumin do Công ty TNHH nhà máy CURCUMIN Bắc Hà, (Địa chỉ: Thôn Nam Đội Thân, Xã Nông Thượng, Thành phố Bắc Kạn.) công bố và chịu trách nhiệm sản phẩm còn được Cục An toàn thực phẩm xác định vi phạm quy định quảng cáo và có dấu hiệu lừa dối người tiêu dùng.

Cục An toàn thực phẩm, Bộ Y tế khuyến cáo người tiêu dùng không mua, không sử dụng các sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe được quảng cáo và bán hàng trên tiki.vn kể trên.

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Belmarita

Phương Minh H+

Mời quý vị độc giả đọc tin hàng ngày về chủ đề sức khỏe tại healthplus.vn trong chuyên mục Kinh doanh - Tiêu dùng

Tin bài khác

Video

Ảnh đẹp

Sản phẩm