Chuyên đề: Nâng niu sức sống tự nhiên Gout Tai biến mạch máu não Suy nhược thần kinh Suy tim Đái tháo đường Cải thiện trí nhớ Hiếm muộn vô sinh

Điểm tin - Báo bạn

Cô giáo trả lại 40 triệu đồng nhặt được

Đăng bởi: Kim Chi15/01/2016 10:04

Đến trường dạy học, cô giáo mầm non phát hiện xấp tiền 40 triệu đồng của ai đó rơi ở cầu thang nên mang đến công an huyện trình báo.

Cô giáo trả lại 40 triệu đồng nhặt được

Cô giáo Phước (trái) trả lại tiền cho chị Nhung trước sự chứng kiến của đại úy Trà

​Bộ ảnh xúc động của nữ giảng viên mắc ung thư vú

Án chung thân cho cô giáo trẻ giấu ma túy vào cuốn truyện tranh

Cuộc đời Cố Giáo hoàng Jean Paul II được chuyển thành nhạc kịch

Lá thư tuyệt mệnh của cô giáo buộc con vào người tự tử

Sáng 14/1, cô giáo Trần Thị Kim Phước, trường Mầm non Phong Lan (Bắc Trà My, Quảng Nam) trên đường vào lớp dạy học thì nhìn thấy xấp tiền ở cầu thang nhà trường. Dò hỏi một số người không tìm được chủ nhân, cô giáo đã đến công an huyện trình báo.

Qua kiểm đếm, số tiền cô Phước nhặt được là 40 triệu đồng, không có vật gì kèm theo. Sau khi công an huyện làm việc, số tiền được xác định của chị Hồng Nhung (cán bộ xã Trà Bui, Bắc Trà My).

“Sau khi kiểm tra số tiền theo mô tả chi tiết của chị Nhung, chúng tôi xác định trùng khớp với xấp tiền cô giáo nhặt được. Công an sau đó lập biên bản giao số tiền cho chủ nhân đồng thời tuyên dương hành động của cô giáo Phước”, đại úy Nguyễn Thanh Trà, Đội trường Điều tra (Công an huyện Bắc My) nói.Chị Nhung cho biết chở con đến trường Phong Lan và mang theo 40 triệu đồng để gửi tiết kiệm ngân hàng. Do vội vàng vì sợ muộn giờ làm, chị đánh rơi xấp tiền trong lúc cho con ăn trước khi vào học.

Theo đại úy Trà, cô giáo Phước có hoàn cảnh khó khăn.

Theo Tiến Hùng (vnexpress)

Mời quý vị độc giả đọc tin hàng ngày về chủ đề sức khỏe tại healthplus.vn trong chuyên mục Điểm tin - Báo bạn

Tin bài khác

Video

Ảnh đẹp

Sản phẩm