Chuyên đề: Nâng niu sức sống tự nhiên Gout Tai biến mạch máu não Suy nhược thần kinh Suy tim Đái tháo đường Cải thiện trí nhớ Hiếm muộn vô sinh

Photo

5 dấu hiệu chứng tỏ bạn đang bị dị ứng với các mùi thơm - Ảnh 1
Nhận biết dị ứng mùi hương bằng những dấu hiệu gì?
5 dấu hiệu chứng tỏ bạn đang bị dị ứng với các mùi thơm - Ảnh 2
Chảy nước mũi và hắt hơi: Đây là một trong những triệu chứng phổ biến nhất của tình trạng dị ứng với mùi thơm. Nguyên nhân là do các chất kích thích có trong các sản phẩm có chứa các mùi hương nhân tạo.
5 dấu hiệu chứng tỏ bạn đang bị dị ứng với các mùi thơm - Ảnh 3
Nhức đầu: Một số người có cảm giác đau đầu, hoặc đau nửa đầu do hít phải một số mùi hương mạnh như các loại bình xịt khử mùi, dầu diesel, xăng dầu, chất tẩy, rửa, hoặc các loại nước hoa...
5 dấu hiệu chứng tỏ bạn đang bị dị ứng với các mùi thơm - Ảnh 4
Khó thở: Một số người cũng có cảm giác nghẹt thở, hoặc khó thở khi tiếp xúc với các mùi thơm. Những cơn ho cũng có thể là một triệu chứng của sự nhạy cảm với các mùi thơm. Vì thế, bạn cần xác định rõ các loại mùi thơm nhạy cảm với bạn và tránh xa nó.
5 dấu hiệu chứng tỏ bạn đang bị dị ứng với các mùi thơm - Ảnh 5
Kích ứng da: Các mùi thơm cũng có thể dẫn đến tình trạng kích ứng da như đỏ da, ngứa và rát da.ấCc loại kem và các sản phẩm chăm sóc cơ thể... cũng có thể là nguyên nhân gây ra tình trạng này.
5 dấu hiệu chứng tỏ bạn đang bị dị ứng với các mùi thơm - Ảnh 6
Ngứa mắt: Kích ứng ở mắt cũng là một triệu chứng thường gặp của tình trạng dị ứng với mùi hương, ngứa mắt thường đi kèm với tình trạng đau nhức đầu. Bạn nên tham khảo ý kiến các bác sỹ trong trường hợp bị kích ứng ở mắt do các loại mùi thơm gây ra.

5 dấu hiệu chứng tỏ bạn đang bị dị ứng với các mùi thơm

Đăng bới: Trần Lưu15/11/2016 14:02

Health+ | Một số người có cảm giác khó chịu khi tiếp xúc với mùi hương của nước hoa, chất khử mùi, hương thơm tự nhiên của các loài hoa hoa, mùi hắc ín, dầu diesel, xăng hoặc sơn... Dưới đây là một số dấu hiệu giúp bạn nhận biết được tình trạng dị ứng với các mùi thơm này.

(Đọc thêm)
loading...

Tin nóng

Xem thêm Album ảnh khác

Sản phẩm