Chuyên đề: Nâng niu sức sống tự nhiên Gout Tai biến mạch máu não Suy nhược thần kinh Suy tim Đái tháo đường Cải thiện trí nhớ Hiếm muộn vô sinh

Photo

Herpes sinh dục và những dấu hiệu thường gặp - Ảnh 1
Herpes sinh dục là bệnh do virus Herpes Simplex (HSV) lây qua đường tình dục
Herpes sinh dục và những dấu hiệu thường gặp - Ảnh 2
Tổn thương da: Đây là dấu hiệu đầu tiên của bệnh herpes, nó thường xuất hiện ở vùng sinh dục, trực tràng và cũng có thể xuất hiện xung quanh miệng. Tuy nhiên, những tổn thương này rất dễ hầm lẫn với tình trạng dị ứng. Tổn thương có thể bắt đầu từ 1 u nang nhỏ và sau đó trở thành mụn mủ và cuối cùng biến thành vết loét. Nó còn kèm theo tình trạng ngứa ở vùng tổn thương. Tình trạng này có thể kéo dài trung bình 20 ngày ở phụ nữ và 17 ngày ở nam giới.
Herpes sinh dục và những dấu hiệu thường gặp - Ảnh 3
Sốt và khó chịu: Nếu bị nhiễm herpes, người bệnh cũng sẽ xuất hiện các triệu chứng giống cúm như sốt và khó chịu. Thậm chí đau đầu và đau cơ.
Herpes sinh dục và những dấu hiệu thường gặp - Ảnh 4
Tiểu tiện khó khăn: Bệnh nhân nhiễm herpes cũng sẽ gặp khó khăn khi đi tiểu và có cảm giác đau khi đi tiểu. Bệnh herpes rất dễ nhầm lẫn với các bệnh tình dục khác như Chlamydia trachomatis và Neisseria gonorrhoea. Dấu hiệu khó khăn khi đi tiểu chính là cách phân biệt trong những trường hợp này.
Herpes sinh dục và những dấu hiệu thường gặp - Ảnh 5
Sưng hạch bạch huyết: Nhiễm herpes cũng có thể dẫn đến tình trạng sưng hay phì đại hạch bạch huyết. Tình trạng này thường xuất hiện sau khi nhiễm bệnh 1 tuần.
Herpes sinh dục và những dấu hiệu thường gặp - Ảnh 6
"Khí hư" bất thường: Khí hư có mùi hôi cũng là 1 dấu hiệu cảnh báo bạn có thể đã nhiễm herpes. Lúc này, khí hư vừa có mùi khó chịu vừa kèm theo các chất nhầy.

Herpes sinh dục và những dấu hiệu thường gặp

Đăng bới: Trần Lưu28/04/2016 14:45

Health+ | Herpes sinh dục là bệnh do virus Herpes Simplex (HSV) lây qua đường tình dục. Bệnh chỉ xuất hiện triệu chứng khi virus này đã lây lan và nhiễm trùng. Dưới đây là 1 vài triệu chứng của bệnh herpes sinh dục mà bạn nên biết để kịp thời điều trị và ngăn ngừa biến chứng.

(Đọc thêm)
loading...

Tin nóng

Xem thêm Album ảnh khác

Sản phẩm