Chuyên đề: Nâng niu sức sống tự nhiên Gout Tai biến mạch máu não Suy nhược thần kinh Suy tim Đái tháo đường Cải thiện trí nhớ Hiếm muộn vô sinh

Photo

Mụn đầu đen mọc
5 nguyên nhân không ngờ tới có thể gây mụn đầu đen
Mụn đầu đen mọc
Rửa mặt trước khi tắm: Làm sạch khuôn mặt trước khi tắm không phải là một ý tưởng tuyệt vời. Các sản phẩm như dầu gội và dầu xả có thể sẽ chảy xuống làn da khi tắm và làm tắc nghẽn lỗ chân lông, gây nên mụn đầu đen. Vì vậy, bạn chỉ lên làm sạch mặt sau khi đã tắm gội xong.
Mụn đầu đen mọc
Gối bẩn: Chiếc gối của bạn có thể là ổ chứa bụi bẩn và mồ hôi và chúng có thể làm tắc nghẽn lỗ chân lông của bạn và dẫn đến mụn đầu đen ở má, hàm và thái dương khi bạn nằm. Vì vậy, hãy nhớ giặt và thay vỏ gối thường xuyên.
Mụn đầu đen mọc
sản phẩm làm tóc: Các sản phẩm làm tóc cũng có thể là nguyên nhân dẫn đến mụn đầu đen. Nó có thể ảnh hưởng tới vùng da mặt, ngăn chặn lỗ chân lông và gây ra mụn đầu đen. Vì vậy, khi muốn sử dụng các sản phẩm làm tóc, hãy cố gắng đừng để nó tiếp xúc với da mặt và nhớ rửa sạch tay sau khi sử dụng các sản phẩm này.
Mụn đầu đen mọc
Nước máy: Các loại nước máy hiện nay thường chứa nhiều các hóa chất và kim loại, có thể làm tắc nghẽn lỗ chân lông và gây mụn đầu đen. Vì thế, bạn nên rửa mặt bằng nước đã được lọc qua máy lọc để giảm nồng độ kim loại của nước máy.
Mụn đầu đen mọc
Tập thể dục khi chưa tẩy trang: Khi tập thể dục, bạn sẽ đổ mồ hôi và khiến các lỗ chân lông mở rộng ra. Nếu chưa kịp tẩy trang, các loại mỹ phẩm trên da sẽ rơ vào các lỗ chân lông và làm tắc nghẽn lỗ chân lông, gây mụn đầu đen. Vì vậy, hãy luôn nhớ tẩy trang trước khi thực hiện bất kỳ hoạt động gì gây đổ mồ hôi.

Mụn đầu đen mọc "kín mặt" vì những nguyên nhân không ngờ!

Đăng bới: Trần Lưu15/07/2016 15:58

Health+ | Nhiều chị em thường đổ lỗi cho các sản phẩm chăm sóc da khi da xuất hiện mụn đầu đen. Tuy nhiên, chính những thói quen không ngờ tới của chị em lại chính là nguyên nhân có thể gây mụn đầu đen.

(Đọc thêm)
loading...

Tin nóng

Xem thêm Album ảnh khác

Sản phẩm