Chuyên đề: Nâng niu sức sống tự nhiên Gout Tai biến mạch máu não Suy nhược thần kinh Suy tim Đái tháo đường Cải thiện trí nhớ Hiếm muộn vô sinh

Photo

5 nguyên nhân gây ra rối loạn cương dương ở nam giới - Ảnh 1
Rối loạn cương dương có thể làm nam giới mất tự tin, mất đi bản lĩnh phái mạnh
5 nguyên nhân gây ra rối loạn cương dương ở nam giới - Ảnh 2
Hút thuốc: Hút thuốc ảnh hưởng xấu tới lưu lượng máu đến các bộ phận trong cơ thể, bao gồm cả bộ phận sinh dục. Đây là lý do tại sao bạn khó cương cứng, nhưng điều này có thể được cải thiện nếu bạn bỏ thuốc trong vòng 12 tuần.
5 nguyên nhân gây ra rối loạn cương dương ở nam giới - Ảnh 3
Lạm dụng rượu bia: Uống quá nhiều rượu có thể làm bạn trầm cảm, giảm nồng độ testosterone, giảm số lượng và chất lượng tinh trùng. Thậm chí nó có thể gây tổn thương thần kinh vĩnh viễn dẫn đến bất lực.
5 nguyên nhân gây ra rối loạn cương dương ở nam giới - Ảnh 4
Lười vận động: Thiếu hoạt động thể chất làm giảm lưu lượng máu đến dương vật và gặp khó khăn trong việc cương cứng. Tập thể dục có thể giúp tăng nồng độ testosterone và tăng sự tự tin của bạn.
5 nguyên nhân gây ra rối loạn cương dương ở nam giới - Ảnh 5
Căng thẳng: Căng thẳng làm bạn khó cương cứng và không đạt được thỏa mãn tình dục. Bạn có thể giảm căng thẳng của mình bằng cách thiền, đi bộ, dành thời gian với bạn đời hoặc tìm đến các bác sỹ chuyên nghiệp.
5 nguyên nhân gây ra rối loạn cương dương ở nam giới - Ảnh 6
Ăn uống không lành mạnh: Chế độ ăn không lành mạnh gây tắc nghẽn động mạch, đái tháo đường, bệnh tim mạch, đều là những yếu tố gây ra rối loạn cương dương.
loading...

Tin nóng

Xem thêm Album ảnh khác

Sản phẩm