Chuyên đề: Nâng niu sức sống tự nhiên Gout Tai biến mạch máu não Suy nhược thần kinh Suy tim Đái tháo đường Cải thiện trí nhớ Hiếm muộn vô sinh

Photo

Tại sao nước tiểu của bạn lại có bọt? - Ảnh 1
Nguyên nhân nào khiến nước tiểu của bạn có bọt?
Tại sao nước tiểu của bạn lại có bọt? - Ảnh 2
Mất nước: Khi cơ thể bị mất nước, nước tiểu của bạn sẽ chứa nhiều protein và một số hóa chất khác khiến nó có bọt. Trong trường hợp này, bạn cần uống nhiều nước hơn để bổ sung chất lỏng cho cơ thể.
Tại sao nước tiểu của bạn lại có bọt? - Ảnh 3
Mang thai: Nước tiểu có bọt cũng là tình trạng phổ biến trong thai kỳ. Trong thời kỳ Mang thai, thận phải làm việc quá sức và protein có thể bị rò rỉ vào nước tiểu và gây ra bọt.
Tại sao nước tiểu của bạn lại có bọt? - Ảnh 4
Căng thẳng: Khi lo lắng hoặc căng thẳng quá mức, nước tiểu của bạn cũng sẽ có thể xuất hiện bọt. Nguyên nhân là do khi căng cẳng, cơ thể sẽ sản xuất nhiều Albumin (một loại protein) và nó có thể bị rò rỉ vào nước tiểu.
Tại sao nước tiểu của bạn lại có bọt? - Ảnh 5
Bệnh đái tháo đường: Bệnh đái tháo đường cũng có thể ảnh hưởng đến thận và gây bọt trong nước tiểu.
Tại sao nước tiểu của bạn lại có bọt? - Ảnh 6
Protein niệu: Nếu nồng độ protein trong nước tiểu quá cao, thận sẽ không thể lọc được protein và gây ra tình trạng protein niệu. Bạn nên tham khảo ý kiến bác sỹ để được điều trị kịp thời.
Tại sao nước tiểu của bạn lại có bọt? - Ảnh 7
Nhiễm trùng đường tiểu: Khi vi khuẩn lây nhiễm qua đường tiểu, nó cũng có thể gây bọt trong nước tiểu. Tình trạng nhiễm trùng có thể gây rò rỉ protein vào nước tiểu và gây ra bọt.
Tại sao nước tiểu của bạn lại có bọt? - Ảnh 8
Các vấn đề về tim mạch: Nước tiểu có bọt cũng cũng có thể là một triệu chứng của các vấn đề tim mạch. Lượng protein trong nước tiểu quá cao có liên quan đến các vấn đề như đột quỵ.

Tại sao nước tiểu của bạn lại có bọt?

Đăng bới: Trần Lưu26/05/2017 17:05

Health+ | Bạn đã bao giờ quan sát thấy có bọt trong nước tiểu của mình chưa? Đây là một tình trạng không có gì bất thường, tuy nhiên nếu nó xuất hiện thường xuyên thì có thể là dấu hiệu của nhiều vấn đề sức khỏe nghiêm trọng.

(Đọc thêm)
loading...

Tin nóng

Xem thêm Album ảnh khác

Sản phẩm