Chuyên đề: Nâng niu sức sống tự nhiên Gout Tai biến mạch máu não Suy nhược thần kinh Suy tim Đái tháo đường Cải thiện trí nhớ Hiếm muộn vô sinh

Kiến thức sống khỏe

5 lý do khiến bạn bị hắt hơi liên tục

Đăng bởi: Trần Lưu31/08/2017 16:56

Health+ | Hắt hơi nhiều có phải là bị ốm không? Những lý do dưới đây có thể chính là "thủ phạm" khiến bạn bị hắt hơi liên tục vào buổi sáng.

5 lý do khiến bạn bị hắt hơi liên tục

Nguyên nhân khiến bạn bị hắt hơi liên tục

Vì sao lại khóc, cười, hắt hơi sau "yêu"?

Video: Một cái hắt hơi sẽ đưa vi khuẩn đi bao xa?

Nhịn hắt hơi cũng có thể gây đột quỵ?

Hắt xì hơi theo 10 thứ tiếng: Hóa giải điềm báo (P2)

Cảm lạnh: Hắt hơi là một trong những triệu chứng đầu tiên của cảm lạnh. Vì vậy, nếu buổi sáng thức dậy mà liên tục bị hắt hơi thì bạn nên chú ý tới sức khỏe của mình hơn.Cảm lạnh: Hắt hơi là một trong những triệu chứng đầu tiên của cảm lạnh. Vì vậy, nếu buổi sáng thức dậy mà liên tục bị hắt hơi thì bạn nên chú ý tới sức khỏe của mình hơn.

Thay đổi nhiệt độ đột ngột: Nếu đột nhiên đi từ một nơi có nhiệt độ lạnh sang một nơi có nhiệt độ cao thì bạn cũng có thể hắt hơi. Vì vậy, đừng ngạc nhiên khi bạn bị hắt hơi liên tục khi bước ra khỏi phòng.Thay đổi nhiệt độ đột ngột: Nếu đột nhiên đi từ một nơi có nhiệt độ lạnh sang một nơi có nhiệt độ cao thì bạn cũng có thể hắt hơi. Vì vậy, đừng ngạc nhiên khi bạn bị hắt hơi liên tục khi bước ra khỏi phòng.

Ở gần người hút thuốc lá: Khói thuốc lá có thể gây kích ứng mũi và khiến bạn bị hắt hơi. Vì vậy, nếu đang ở cạnh những người hút thuốc lá thì rất có thể bạn sẽ bị hắt hơi liên tục.Ở gần người hút thuốc lá: Khói thuốc lá có thể gây kích ứng mũi và khiến bạn bị hắt hơi. Vì vậy, nếu đang ở cạnh những người hút thuốc lá thì rất có thể bạn sẽ bị hắt hơi liên tục.

Dị ứng theo mùa: Tình trạng dị ứng theo mùa có thể gây ra các triệu chứng như hắt hơi, ho và đỏ mắt. Hãy tham khảo ý kiến bác sỹ nếu bạn liên tục bị hắt hơi và đi kèm với các triệu chứng dị ứng theo mùa khác.Dị ứng theo mùa: Tình trạng dị ứng theo mùa có thể gây ra các triệu chứng như hắt hơi, ho và đỏ mắt. Hãy tham khảo ý kiến bác sỹ nếu bạn liên tục bị hắt hơi và đi kèm với các triệu chứng dị ứng theo mùa khác.

Dị ứng vật nuôi: Nếu bạn bị dị ứng với các loạt vật nuôi, đặc biệt là chó hoặc mèo thì bạn cũng sẽ liên tục bị hắt hơi.Dị ứng vật nuôi: Nếu bạn bị dị ứng với các loạt vật nuôi, đặc biệt là chó hoặc mèo thì bạn cũng sẽ liên tục bị hắt hơi.

Trần Lưu H+ (Theo TheHealthsite)

Mời quý vị độc giả đọc tin hàng ngày về chủ đề sức khỏe tại healthplus.vn trong chuyên mục Khỏe đẹp

Tin bài khác

Video

Ảnh đẹp

Sản phẩm