Chuyên đề: Nâng niu sức sống tự nhiên Gout Tai biến mạch máu não Suy nhược thần kinh Suy tim Đái tháo đường Cải thiện trí nhớ Hiếm muộn vô sinh

Nguyễn An - Bài viết

Tin nóng

 • Gợi ý mâm cơm 7 ngày trong tuần giải tỏa nỗi lo “hôm nay ăn gì?”

  Gợi ý mâm cơm 7 ngày trong tuần giải tỏa nỗi lo “hôm nay ăn gì?”

  Với thực đơn tuần được gợi ý sau đây, đảm bảo mâm cơm gia đình bạn bữa nào cũng đầy đủ dinh dưỡng, cả nhà ai cũng tắc khen ngon.

 • Bổ sung một số loại hạt giúp làm giảm cholesterol

  Bổ sung một số loại hạt giúp làm giảm cholesterol

  Lượng cholesterol dư thừa trong cơ thể sẽ bị lắng đọng trên thành trong của mạch máu, làm giảm và hạn chế lưu lượng máu, đồng thời làm tăng nguy cơ mắc các bệnh tim mạch. Dưới đây là 5 loại hạt giúp giảm cholesterol "xấu" LDL bạn nên bổ sung vào chế độ ăn hàng ngày.

 • Cùng chờ đợi loạt phim “bom tấn” sắp chiếu rạp

  Cùng chờ đợi loạt phim “bom tấn” sắp chiếu rạp

  Sau gần nửa năm phải tạm dừng hoạt động, nhiều rạp chiếu phim tại Việt Nam được kỳ vọng sẽ mở cửa trở lại từ tháng 11 tới đây. Dù vẫn chưa có thông tin chính thức về ngày rạp phim được mở cửa trở lại, nhiều khán giả vẫn rất mong đợi vào một vài bộ phim “bom tấn” Hollywood.

 • Phương pháp điều trị và phòng ngừa xơ vữa động mạch cảnh

  Phương pháp điều trị và phòng ngừa xơ vữa động mạch cảnh

  Xơ vữa động mạch cảnh có thể gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm nếu không được điều trị kịp thời. Vậy phương pháp điều trị và cách phòng ngừa bệnh thế nào?

 • 3 phương pháp để phát biểu, nói trước đám đông không bị run

  3 phương pháp để phát biểu, nói trước đám đông không bị run

  Việc phải đứng nói, phát biểu trước đám đông có thể khiến nhiều người thấy căng thẳng, lo lắng, kể cả với những người nhiều kinh nghiệm nhất. Tình trạng căng thẳng, lo lắng quá mức có thể làm trầm trọng thêm các cơn run tay chân. Vậy bạn có thể làm gì để giảm run khi nói trước đám đông?

 • Nhận biết cơn thiếu máu não thoáng qua và nhồi máu não

  Nhận biết cơn thiếu máu não thoáng qua và nhồi máu não

  Nhiều người cho rằng các cơn thiếu máu não cục bộ thoáng qua lành tính, còn nhồi máu não mới nghiêm trọng. Tuy nhiên, cả hai tình trạng bệnh đều nghiêm trọng và có một số biểu hiển giống nhau, dễ gây nhầm lẫn.

Sản phẩm