Chuyên đề: Nâng niu sức sống tự nhiên Gout Tai biến mạch máu não Suy nhược thần kinh Suy tim Đái tháo đường Cải thiện trí nhớ Hiếm muộn vô sinh

Photo

Người thừa cân, béo phì có nguy cơ cao mắc bệnh gì? - Ảnh 1
Thừa cân, béo phì không chỉ mất thẩm mỹ mà còn tiềm ẩn nhiều nguy cơ đối với sức khỏe
Người thừa cân, béo phì có nguy cơ cao mắc bệnh gì? - Ảnh 2
Đái tháo đường type 2: Các tế bào mỡ có thể giải phóng các thành phần gây viêm nguy hại cho cơ thể. Chúng làm giảm độ nhạy insulin và dần dần gây ra bệnh đái tháo đường type 2.
Người thừa cân, béo phì có nguy cơ cao mắc bệnh gì? - Ảnh 3
Cao huyết áp: Chất béo dư thừa có thể tích tụ trong động mạch và hạn chế lưu lượng máu. Điều này có thể ảnh hưởng đến tim, bắt buộc nó phải bơm máu nhiều hơn và nhanh hơn, gây ra huyết áp cao.
Người thừa cân, béo phì có nguy cơ cao mắc bệnh gì? - Ảnh 4
Ung thư: Tỷ lệ mỡ và cơ bắp chênh lệch lớn có thể gây viêm trong cơ thể. Đây là một trong những nguyên nhân có thể gây Ung thư.
Người thừa cân, béo phì có nguy cơ cao mắc bệnh gì? - Ảnh 5
Đột quỵ: Béo phì có thể làm giảm lưu lượng máu, gây viêm và tắc nghẽn ở động mạch. Khi các động mạch cung cấp máu đến não bị tắc nghẽn, bạn có nguy cơ cao bị đột quỵ.
Người thừa cân, béo phì có nguy cơ cao mắc bệnh gì? - Ảnh 6
Chứng ngưng thở khi ngủ: Chất béo dư thừa tích tụ ở các cơ quan nội tạng, đặc biệt là ở ngực có thể chèn ép phổi khiến hơi thở của bạn bị hạn chế. Đó là một nguyên nhân gây ra chứng ngưng thở khi ngủ.

Người thừa cân, béo phì có nguy cơ cao mắc bệnh gì?

Đăng bới: trinhtay11/11/2019 09:35

Health+ | Thừa cân, béo phì đang trở thành một mối nguy trong xã hội hiện đại. Người thừa cân, béo phì ngoài việc có thân hình nặng nề, mất thẩm mỹ còn có nguy cơ cao mắc nhiều vấn đề sức khỏe nghiêm trọng.

(Đọc thêm)
loading...

Tin nóng

Xem thêm Album ảnh khác

Sản phẩm