Chuyên đề: Nâng niu sức sống tự nhiên Gout Tai biến mạch máu não Suy nhược thần kinh Suy tim Đái tháo đường Cải thiện trí nhớ Hiếm muộn vô sinh

Photo

Người lớn bị táo bón nên ăn gì? - Ảnh 1
Bổ sung chất xơ là cách đơn giản và hiệu quả để điều trị táo bón
Người lớn bị táo bón nên ăn gì? - Ảnh 2
Hạt chia: 30gr hạt chia có chứa gần 10gr chất xơ. Bạn có thể dễ dàng cho chất xơ vào món sinh tố, salad hay bột yến mạch của bạn để giúp giảm táo bón.
Người lớn bị táo bón nên ăn gì? - Ảnh 3
Các loại hạt: 30gr hạt dẻ cười có chứa 3gr chất xơ và 30gr hạnh nhân có chứa tới 3,5gr chất xơ. Ngoài chất xơ, các loại hạt còn cung cấp nhiều chất béo tốt cho sức khỏe. Ăn các loại hạt có thể giúp giảm tình trạng táo bón.
Người lớn bị táo bón nên ăn gì? - Ảnh 4
Đậu lăng: Một chén đậu lăng 200gr có chứa gần 15,6gr chất xơ, tương đương với một nửa nhu cầu hàng ngày của bạn. Ngoài ra, nó cũng cung cấp nhiều protein thiết yếu cho cơ thể.
Người lớn bị táo bón nên ăn gì? - Ảnh 5
Bông cải xanh: Bông cải xanh cung cấp một lượng lớn chất xơ giúp giảm táo bón. Ngoài ra, nó còn cung cấp nhiều vitamin C và vitamin K tốt cho sức khỏe của bạn.
Người lớn bị táo bón nên ăn gì? - Ảnh 6
Bột yến mạch: Một bát bột yến mạch có thể cung cấp gần 4gr chất xơ cho cơ thể. Bạn cũng có thể thêm các loại hạt, quả mọng vào để tăng lượng chất xơ, giúp giảm táo bón tốt hơn.
loading...

Tin nóng

Xem thêm Album ảnh khác

Sản phẩm