Chuyên đề: Nâng niu sức sống tự nhiên Gout Tai biến mạch máu não Suy nhược thần kinh Suy tim Đái tháo đường Cải thiện trí nhớ Hiếm muộn vô sinh

Điểm tin - Báo bạn

Nam bệnh nhân bức xúc vì siêu âm có… tử cung bình thường

Đăng bởi: Anh Nguyên06/08/2015 11:32

Khi đi khám bệnh tại BVĐK huyện Giá Rai (Bạc Liêu), anh Trần Bảo Xuyên (41 tuổi, ngụ xã Long Điền, huyện Đông Hải) bất ngờ nhận được kết quả siêu âm có… tử cung bình thường.

Nam bệnh nhân bức xúc vì siêu âm có… tử cung bình thường

Anh Trần Bảo Xuyên với kết quả siêu âm của BVĐK huyện Giá Rai

Siêu âm không thấy tim thai, có phải thai chết lưu?

Cảnh báo siêu âm không chuyên làm hại thai nhi

Bé sơ sinh chấn thương sọ não vì bác sỹ tắc trách?

Hai bé sinh đôi tử vong: Do bác sỹ tắc trách?

Anh Trần Bảo Xuyên cho biết, chiều ngày 3/8, anh đến BVĐK huyện Giá Rai khám bệnh. Tại đây, anh yêu cầu được khám và siêu âm màu vì thấy đau ở bụng.

Sau khi được siêu âm bụng, anh Xuyên nhận được phiếu siêu âm MS: 22/BV-01, số: 1508005678 do bác sỹ chuyên khoa Lê Văn Lành ký với kết luận là bị gan nhiễm mỡ độ 1.

Phiếu siêu âm của anh Trần Bảo Xuyên. Trong đó có ghi rõ giới tính nữ (vòng màu vàng) và tử cung bình thường (vòng màu đỏ)

Tuy nhiên, điều mà anh Xuyên hết sức bất ngờ và bức xúc là trong phiếu siêu âm lại ghi rõ giới tính của anh là giới tính nữ; Kết quả siêu âm ngoài gan, mật, tụy… còn có cả tử cung cho kết quả bình thường.

Theo anh Xuyên, anh là nam nhưng không hiểu sao lại siêu âm có cả tử cung ở trong đó, điều này là hết sức vô lý. Anh Xuyên cho rằng, trong sự việc này, y bác sỹ của bệnh viện làm việc quá tắc trách.

Theo G.H.Y (Dân trí)

Mời quý vị độc giả đọc tin hàng ngày về chủ đề sức khỏe tại healthplus.vn trong chuyên mục Điểm tin - Báo bạn

Tin bài khác

Video

Ảnh đẹp

Sản phẩm