Chuyên đề: Nâng niu sức sống tự nhiên Gout Tai biến mạch máu não Suy nhược thần kinh Suy tim Đái tháo đường Cải thiện trí nhớ Hiếm muộn vô sinh

Photo

Người bị rụng tóc ăn gì để tóc mọc nhanh hơn? - Ảnh 1
Ăn một số loại thực phẩm có thể kích thích tóc mọc nhanh hơn
Người bị rụng tóc ăn gì để tóc mọc nhanh hơn? - Ảnh 2
Mận: Mận tươi hoặc mận sấy khô đều có chứa chất xơ, kali, sắt, vitamin A, K và sắt... giúp tóc phát triển khỏe mạnh. Vitamin B và C có trong nó cũng có thể giúp thúc đẩy sự tăng trưởng của mái tóc bằng cách giảm hư tổn và gãy rụng.
Người bị rụng tóc ăn gì để tóc mọc nhanh hơn? - Ảnh 3
Cỏ cà ri: Cỏ cà ri có chứa protein và acid nicotinic, có tác dụng kích thích sự phát triển của mái tóc. Hợp chất diosgenin có trong nó cũng có tác dụng tương tự như estrogen, giúp tăng cường sự phát triển của mái tóc và tái tạo các nang tóc. Ngoài ra, cỏ cà ri còn giúp cân bằng độ pH của da đầu, từ đó ngăn ngừa rụng tóc.
Người bị rụng tóc ăn gì để tóc mọc nhanh hơn? - Ảnh 4
Cá ngừ: Cá ngừ giàu vitamin B, giúp cung cấp các dưỡng chất cho da đầu và nang tóc, từ đó thúc đẩy sự phát triển của mái tóc.
Người bị rụng tóc ăn gì để tóc mọc nhanh hơn? - Ảnh 5
Rau bina: Thiếu sắt là một trong những lý do hàng đầu gây ra tình trạng rụng tóc. Một cách tự nhiên để cung cấp sắt cho cơ thể chính là ăn nhiều rau bina.
Người bị rụng tóc ăn gì để tóc mọc nhanh hơn? - Ảnh 6
Thịt gà: Protein có tác dụng nuôi dưỡng các mô tế bào trên da đầu và trong các nang tóc. Thường xuyên ăn thịt gà là cách bổ sung protein hiệu quả, giúp bạn ngăn ngừa tóc khô, rụng tóc và kích thích sự phát triển của mái tóc.
Người bị rụng tóc ăn gì để tóc mọc nhanh hơn? - Ảnh 7
Cam: Nhờ có hàm lượng vitamin C cao nên cam là một thực phẩm tuyệt vời để ngăn ngừa rụng tóc và kích thích sự phát triển của mái tóc. Vitamin C cũng giúp tăng cường các nang tóc trên da đầu, làm cho tóc của bạn dày hơn và ít bị tổn thương hơn.

Người bị rụng tóc ăn gì để tóc mọc nhanh hơn?

Đăng bới: Trần Lưu23/09/2018 14:48

Health+ | Thay vì sử dụng các sản phẩm kích thích mọc tóc đắt tiền và tiềm ẩn nhiều rủi ro, bạn nên bổ sung các loại thực phẩm dưới đây vào chế độ ăn uống để kích thích sự tăng trưởng của mái tóc.

(Đọc thêm)
loading...

Tin nóng

Xem thêm Album ảnh khác

Sản phẩm