Chuyên đề: Nâng niu sức sống tự nhiên Gout Tai biến mạch máu não Suy nhược thần kinh Suy tim Đái tháo đường Cải thiện trí nhớ Hiếm muộn vô sinh

Phòng bệnh chủ động

Người bị bệnh suy giáp nên tập luyện như thế nào?

Đăng bởi: Thu Hà28/04/2017 15:26

Health+ | Nếu được chẩn đoán mắc bệnh suy giáp – tình trạng tuyến giáp hoạt động kém, thì các bài tập vận động nhẹ nhàng sẽ giúp giảm các cơn đau khớp, đau cơ của bạn. Dưới đây là những bài tập thể dục thể thao mang lại nhiều lợi ích mà bạn có thể tham khảo áp dụng.

Chuyên đề : Bệnh tuyến giáp

Người bị bệnh suy giáp nên tập luyện như thế nào?

Aerobic dưới nước rất tốt cho người bị suy giáp

Suy giáp có nên dùng Ích Giáp Vương?

Người bị suy giáp nên ăn uống thế nào?

Suy giáp ảnh hưởng thế nào tới khả năng sinh sản?

Khó thụ thai: Nguyên nhân có thể do suy giáp

Đi bộ

Đi bộ giúp hỗ trợ điều trị rất nhiều bệnh, bao gồm cả suy giáp. Bạn nên mang một đôi giày thật thoải mái và bắt đầu đi bộ ngay hôm nay. Bài tập đơn giản này có thể giúp bạn đốt cháy được khoảng 280 calorie/giờ.

Aerobic dưới nước

Hình thức tập luyện này rất tốt cho những người bị sưng ở mắt cá chân và bàn chân. Sự hỗ trợ, nâng đỡ của nước sẽ làm giảm áp lực lên các khớp xương của bạn.

Yoga

Ngoài ra, sử dụng sản phẩm thảo dược thiên nhiên để đẩy lùi suy giáp đang là xu hướng được nhiều người bệnh tin tưởng lựa chọn. Tiêu biểu là thực phẩm chức năng chứa thành phần chính là hải tảo, kết hợp cùng với khổ sâm, bán biên liên, ba chạc, neem… sản phẩm có tác dụng tốt trong việc tăng cường sức khỏe tuyến giáp, giúp làm mềm, giảm đau ở tuyến giáp, hỗ trợ giảm triệu chứng của suy giáp.

Yoga là một trong những bài tập đặc biệt hữu ích cho những người bị suy giáp vì nó giúp tăng cường sức mạnh của các cơ, làm tăng chức năng phổi. Thái Cực Quyền cũng là một trong những bài tập giúp cải thiện sự cân bằng.

Tập thể hình

Tập thể hình có thể giúp bạn đốt cháy calorie ngay cả khi đang nghỉ ngơi. Giảm cân sẽ giúp giảm áp lực lên các khớp xương, tăng cường cơ và làm giảm triệu chứng suy giáp.

Tuy nhiên, bạn cần tham khảo ý kiến bác sỹ trước khi luyện tập, vì nếu các triệu chứng không được kiểm soát bởi thuốc, bạn sẽ khó tập được do đau khớp, đau cơ, sưng và khó thở.

Hoài Thương H+ (Theo femina.in)

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Ích Giáp Vương: Giúp tăng cường sức khỏe tuyến giáp
Tuyến giáp trạng là một tuyến nội tiết quan trọng của cơ thể, có tác động lớn đến sức khỏe tổng thể của con người. Do đó, việc quan tâm thích đáng đến tuyến giáp và chủ động có các biện pháp chăm sóc, tăng cường tuyến giáp đóng vai trò hết sức quan trọng để giữ gìn cũng như tăng cường sức khỏe toàn trạng cơ thể.
Xuất phát từ nhu cầu trên, công ty TNHH Dược phẩm Á Âu đã cung cấp ra thị trường thực phẩm bảo vệ sức khỏe Ích Giáp Vương giúp tăng cường sức khỏe tuyến giáp. Sản phẩm dùng cho những người đang mắc những bệnh rối loạn ở tuyến giáp như cường giáp (Graves – Basedow), Basedow.
Với thành phần chính là hải tảo (một loại rong biển có chứa nhiều iod và các thành phần dinh dưỡng tự nhiên có lợi cho sức khỏe nói chung và đặc biệt cho sức khỏe tuyến giáp nói riêng), kết hợp với cao khổ sâm, cao bán biên liên, cao ba chạc, cao neem, magne, kali iodua, Ích Giáp Vương có tác dụng giúp tăng cường sức khỏe của tuyến giáp trong phòng ngừa các rối loạn tuyến giáp như cường giáp, basedow…; Hỗ trợ làm mềm, giảm đau ở tuyến giáp, giúp duy trì hoạt động bình thường của tuyến giáp.
Những người có thể sử dụng sản phẩm này là: Những người mắc các bệnh rối loạn ở tuyến giáp như cường giáp (Graves – Basedow), Basedow… Sản phẩm nên được uống trước bữa ăn 30 phút và sử dụng liên tục một đợt từ 3-6 tháng để có hiệu quả tốt.
Số: 00019/2017/XNQC-ATTP
**Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh
**Thông tin sản phẩm do nhà sản xuất/nhà phân phối công bố và chịu trách nhiệm

Mời quý vị độc giả đọc tin hàng ngày về chủ đề sức khỏe tại healthplus.vn trong chuyên mục Nội tiết

Tin bài khác

Tôi chia sẻ

Video

Ảnh đẹp

Sản phẩm