Chuyên đề: Nâng niu sức sống tự nhiên Gout Tai biến mạch máu não Suy nhược thần kinh Suy tim Đái tháo đường Cải thiện trí nhớ Hiếm muộn vô sinh

Photo

Bệnh ngứa da Eczema nên kiêng những thực phẩm này! - Ảnh 1
Người bị bệnh ngứa da Eczema nên kiên ăn gì?
Bệnh ngứa da Eczema nên kiêng những thực phẩm này! - Ảnh 2
Sữa: Người bệnh ngứa da Eczema nên tránh các sản phẩm từ sữa, đặc biệt là sữa chưa tiệt trùng vì nó có thể khiến tình trạng bệnh càng trở nên nghiêm trọng hơn. Các protein casein (thành phần căn bản của protein sữa động vật) trong sữa chưa tiệt trùng cũng có thể gây ra bệnh ngứa da Eczema ở những người nhạy cảm.
Bệnh ngứa da Eczema nên kiêng những thực phẩm này! - Ảnh 3
sản phẩm đậu nành: Các sản phẩm làm từ đậu nành như sữa đậu nành, đậu phụ... cũng có liên quan đến bệnh ngứa da Eczema. Các bác sỹ da liễu sẽ có thể kiểm tra xem bạn có bị dị ứng với đậu nành hay không bằng cách để da tiếp xúc nhẹ với chiết xuất của đậu nành và theo dõi các phản ứng bất kỳ.
Bệnh ngứa da Eczema nên kiêng những thực phẩm này! - Ảnh 4
Gluten: Lúa mì, yến mạch và lúa mạch có chứa gluten và có thể làm trầm trọng thêm bệnh ngứa da Eczema nếu bạn tiêu thụ nó thường xuyên.
Bệnh ngứa da Eczema nên kiêng những thực phẩm này! - Ảnh 5
Thực phẩm có tính acid: Dù da của bạn không nhạy cảm với các loại thực phẩm có tính acid, như khi da bị viêm thì các loại thực phẩm có tính acid như cam, quýt, dứa, dâu tây và cà chua... cũng có thể khiến bệnh ngứa da Eczema bùng phát.
Bệnh ngứa da Eczema nên kiêng những thực phẩm này! - Ảnh 6
Trứng: Ở một số người, việc ăn trứng thường xuyên cũng có thể gây ra bệnh ngứa da Eczema. Trứng có thể được thêm vào nhiều sản phẩm khác nhau và bạn nên lưu ý tới các sản phẩm này.
Bệnh ngứa da Eczema nên kiêng những thực phẩm này! - Ảnh 7
Phụ gia thực phẩm và chất bảo quản: Các chất bảo quản và phụ gia thực phẩm được tìm thấy trong các loại thực phẩm chế biến và đóng gói sẵn cũng có thể gây ra bệnh ngứa da Eczema. Bột ngọt được sử dụng như một chất phụ gia thực phẩm để tăng hương vị cũng có thể gây ra tình trạng viêm da.

Bệnh ngứa da Eczema nên kiêng những thực phẩm này!

Đăng bới: Trần Lưu30/08/2016 09:07

Health+ | Nếu đang bị bệnh ngứa da Eczema (còn gọi là bệnh chàm), bạn nên chú ý tới chế độ ăn uống vì một số loại thực phẩm nhất định có thể làm trầm trọng thêm tình trạng bệnh. Dưới đây là những thực phẩm mà người bị bệnh ngứa da Eczema nên tránh xa.

(Đọc thêm)
loading...

Tin nóng

Xem thêm Album ảnh khác

Sản phẩm