Chuyên đề: Thực phẩm chức năng an toàn
Hoàng kỳ - Thảo dược giúp tăng cường miễn dịch, tốt cho người bệnh tim, thận

Hoàng kỳ - Thảo dược giúp tăng cường miễn dịch, tốt cho người bệnh tim, thận

Hoàng kỳ (Astragalus) là một loại thảo dược đã được sử dụng trong y học cổ truyền Trung Quốc và Việt Nam từ lâu. Hoàng kỳ có nhiều lợi ích sức khỏe, điển hình như tăng cường miễn dịch, chống lão hóa, chống viêm.

8 lợi ích của taurine với cơ thể

8 lợi ích của taurine với cơ thể

Taurine là một acid amin được tìm thấy trong cơ thể con người. Nó có vai trò quan trọng trong hầu hết các quá trình trao đổi chất của cơ thể. Dưới đây là 8 lợi ích của taurine với cơ thể.

Chỉ thực - thảo dược quý giúp giảm viêm mũi dị ứng

Chỉ thực - thảo dược quý giúp giảm viêm mũi dị ứng

Viêm mũi dị ứng với các triệu chứng như sổ mũi, ngạt mũi, chảy nước mũi, hắt hơi... không chỉ gây khó chịu mà còn có thể khiến nhiều người xa lánh bạn. Thay vì dùng thuốc Tây dễ gây tác dụng phụ, bạn nên dùng ngay Chỉ thực.

Nghiên cứu - Sản xuất

Tin nóng

 • Bao lâu nên kiểm tra đường huyết một lần?

  Bao lâu nên kiểm tra đường huyết một lần?

  Theo dõi lượng đường huyết đều đặn được coi là "chìa khóa" giúp việc quản lý bệnh đái tháo đường hiệu quả hơn. Vậy, người bệnh đái tháo đường nên kiểm tra lượng đường trong máu bao lâu một lần?

 • 7 cách tự nhiên giúp giảm đau đầu do viêm xoang

  7 cách tự nhiên giúp giảm đau đầu do viêm xoang

  Đau đầu do viêm xoang khiến người bệnh mệt mỏi, vô cùng khó chịu. Nó cũng ảnh hưởng không nhỏ đến công việc và cuộc sống của người bệnh. Để giảm đau đầu do viêm xoang, ngoài việc dùng thuốc bạn có thể áp dụng các biện pháp tự nhiên dưới đây.

 • 8 dấu hiệu phôi làm tổ trong tử cung: Dấu hiệu mang thai sớm nhất

  8 dấu hiệu phôi làm tổ trong tử cung: Dấu hiệu mang thai sớm nhất

  "Làm tổ" là sự gắt kết của trứng đã thụ tinh (phôi) vào lớp niêm mạc của tử cung để phát triển. Đó là một quá trình hoàn toàn tự nhiên xảy ra một tuần sau khi rụng trứng và là giai đoạn đầu của thai kỳ. Khoảng 1/3 phụ nữ bị chảy máu khi phôi làm tổ trong tử cung, nhưng bị nhầm lẫn với kinh nguyệt, vì nó xảy ra cùng lúc với chu kỳ kinh nguyệt.

 • Những cách tự nhiên giúp cân bằng hormone trong cơ thể

  Những cách tự nhiên giúp cân bằng hormone trong cơ thể

  Mức độ hormone trong cơ thể thay đổi dù ít hay nhiều đều có thể gây ra các vấn đề sức khỏe khác nhau như da khô, ngứa, mệt mỏi, thay đổi tâm trạng, tăng cân. Do vậy, để cơ thể luôn khỏe mạnh, bạn có thể áp dụng những cách để cân bằng hormone dưới đây.

 • Chán nản, buồn bã: Ăn ngay 6 thực phẩm cải thiện tâm trạng này

  Chán nản, buồn bã: Ăn ngay 6 thực phẩm cải thiện tâm trạng này

  Đói, thiếu năng lượng có thể khiến bạn luôn cảm thấy chán nản, buồn bã, dễ thất vọng… Do đó, bổ sung một số thực phẩm cải thiện tâm trạng sẽ giúp bạn cảm thấy vui vẻ, yêu đời hơn.

 • Đái tháo đường thai kỳ đe dọa đến thai nhi như thế nào?

  Đái tháo đường thai kỳ đe dọa đến thai nhi như thế nào?

  Đái tháo đường thai kỳ không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe của bà bầu mà còn có thể đe dọa trực tiếp đến thai nhi. Dưới đây là những ảnh hưởng của đái tháo đường thai kỳ mà thai nhi có thể gặp phải.

Trao đổi & hỏi đáp

Sản phẩm