Chuyên đề: Nâng niu sức sống tự nhiên Gout Tai biến mạch máu não Suy nhược thần kinh Suy tim Đái tháo đường Cải thiện trí nhớ Hiếm muộn vô sinh

Photo

Những loại đồ uống giúp bạn quên đi cơn thèm thuốc lá - Ảnh 1
Các loại đồ uống hỗ trợ cai thuốc lá hiệu quả
Những loại đồ uống giúp bạn quên đi cơn thèm thuốc lá - Ảnh 2
Ăn cà rốt, dưa chuột hoặc thậm chí trứng gà sống trước khi hút thuốc sẽ giúp bạn cảm thấy không còn hứng thú với thuốc lá. Đặc biệt, nước ép cà rốt có thể giúp bạn giảm cảm giác thèm thuốc lá hiệu quả.
Những loại đồ uống giúp bạn quên đi cơn thèm thuốc lá - Ảnh 3
Nếm 1 chút nước muối pha loãng cũng sẽ giúp bạn quên đi cảm giác thèm thuốc lá và vượt qua được cơn thèm thuốc.
Những loại đồ uống giúp bạn quên đi cơn thèm thuốc lá - Ảnh 4
Uống một ly sữa trước khi hút thuốc sẽ khiến bạn không có cảm giác khi hút thuốc. Việc này sẽ giúp bạn vượt qua được cơn thèm thuốc lá dễ dàng.
Những loại đồ uống giúp bạn quên đi cơn thèm thuốc lá - Ảnh 5
Uống nước ấm mỗi khi thèm thuốc cũng là 1 cách giúp quên đi cơn thèm thuốc lá hiệu quả. Hạn chế uống trà hoặc cà phê vì nó có thể làm tăng muốn hút thuốc lá của bạn.
Những loại đồ uống giúp bạn quên đi cơn thèm thuốc lá - Ảnh 6
Một phương pháp cai thuốc lá lâu đời là nhai kẹo cao su không đường. Điều này sẽ khiến miệng của bạn bận rộn hơn và từ đó sẽ làm quên đi cảm giác thèm thuốc lá.
Những loại đồ uống giúp bạn quên đi cơn thèm thuốc lá - Ảnh 7
Uống nước cam hoặc nước chanh vài lần trong ngày sẽ giúp bạn đào thải độc tố của thuốc lá ra khỏi cơ thể. Vitamin C trong cam và chanh cũng sẽ giúp bạn giảm cảm giác thèm thuốc lá.
Những loại đồ uống giúp bạn quên đi cơn thèm thuốc lá - Ảnh 8
Nhân sâm cũng là một loại thảo dược có thể giúp bạn kiểm soát cảm giác thèm thuốc lá. Tuy nhiên các chuyên gia y tế khuyến cáo không nên sử dụng loại thảo dược này quá 2 - 3 lần/tháng.

Những loại đồ uống giúp bạn quên đi cơn thèm thuốc lá

Đăng bới: Trần Lưu31/05/2016 14:40

Health+ | Không cần tốn quá nhiều tiền để mua các sản phẩm hỗ trợ cai nghiện thuốc lá, mỗi ngày bạn chỉ cần uống các loại đồ uống dưới đây để quên đi cảm giác thèm thuốc lá và từ từ nói lời "tạm biệt" với thuốc lá 1 cách dễ dàng.

(Đọc thêm)
loading...

Tin nóng

Xem thêm Album ảnh khác

Sản phẩm