Chuyên đề: Nâng niu sức sống tự nhiên Gout Tai biến mạch máu não Suy nhược thần kinh Suy tim Đái tháo đường Cải thiện trí nhớ Hiếm muộn vô sinh

Kiến thức sống khỏe

"Đĩa kinh nguyệt" giúp phái đẹp quan hệ vào kỳ đèn đỏ

Đăng bởi: Anh Nguyên18/08/2016 16:30

Đĩa kinh nguyệt được cho là tạo cảm giác thoải mái, hạn chế chuột rút và giúp chị em thoải mái ân ái dù đang "tới tháng".

Chị em có thể thoải mái ân ái khi "tới tháng"

Chảy máu sau khi “yêu” vài ngày có nguy hiểm?

Phụ nữ đau khi quan hệ tình dục cảnh báo bệnh gì?

Video: Đàn ông có thể làm "chuyện ấy" được trong bao lâu?

Ngày ăn chay, có nên kiêng quan hệ vợ chồng?

Kinh nguyệt là chu kỳ tự nhiên song gây không ít phiền toái cho phái đẹp. Giờ đây, đĩa kinh nguyệt được đưa ra thị trường giúp chị em thoải mái quan hệ trong ngày "đèn đỏ".

Theo Medical Daily, gần giống với cốc kinh nguyệt, đĩa kinh nguyệt "thu thập" thay vì hấp thụ máu. Nó được đưa vào dưới đáy tử cung chứ không phải trong ống âm đạo. Đĩa kinh nguyệt không gây dị ứng, không dẫn đến hội chứng sốc độc và tác dụng kéo dài 12 giờ.

Sản phẩm đĩa kinh nguyệt. Ảnh: The Flex Company.

Lauren Schulte, CEO của nhà sản xuất cho biết, những phụ nữ từng sử dụng đĩa kinh nguyệt phản hồi rất tốt và không bị chuột rút hay sự cố nào. Lauren nói: "Sản phẩm tạo cảm giác thoải mái, giúp bạn quên rằng mình đang 'tới tháng'".

Ngoài ra, với đĩa kinh nguyệt, chị em có thể sex bình thường. Một cuộc khảo sát của Men's Health chỉ ra nếu đang duy trì mối quan hệ nghiêm túc, phần lớn đàn ông sẵn sàng ân ái dù vợ hay bạn gái đến ngày "đèn đỏ". Từ tháng 4 đến nay, Flex có 250 triệu đơn đặt hàng đĩa kinh nguyệt, trong đó 20% khách hàng là phái mạnh.


Theo VnExpress

Mời quý vị độc giả đọc tin hàng ngày về chủ đề sức khỏe tại healthplus.vn trong chuyên mục Sung mãn

Tin bài khác

Video

Ảnh đẹp

loading...

Sản phẩm