Chuyên đề: Nâng niu sức sống tự nhiên Gout Tai biến mạch máu não Suy nhược thần kinh Suy tim Đái tháo đường Cải thiện trí nhớ Hiếm muộn vô sinh

Phòng bệnh chủ động

Bệnh Parkinson ảnh hưởng thế nào tới cơ thể bạn?

Đăng bởi: Vi Bùi11/04/2019 13:37

Health+ | Sống chung với bệnh Parkinson, người bệnh sẽ gặp rất nhiều thách thức. Đây là một căn bệnh mạn tính, tiến triển dần theo thời gian. Do đó, bệnh Parkinson sẽ dần ảnh hưởng xấu tới cách bạn suy nghĩ, cảm nhận và vận động.

Chuyên đề : Bệnh run tay chân

Bệnh Parkinson ảnh hưởng thế nào tới cơ thể bạn?

Người bệnh Parkinson sẽ phải học cách chung sống với các triệu chứng bệnh

Da dầu, ra nhiều mồ hôi cũng là dấu hiệu cảnh báo bệnh Parkinson

Cần thêm nghiên cứu xác định mối liên hệ giữa đường ruột và bệnh Parkinson

Bệnh Parkinson: Phương pháp tế bào gốc giúp phục hồi tổn thương não bộ

3 căn bệnh gây run tay chân thường gặp nhất

Có thể bạn đã biết bệnh Parkinson gây run tay chân, ảnh hưởng tới khả năng vận động của người bệnh, nhưng đây không phải là tất cả.

Nhân Ngày Bệnh Parkinson Thế giới (11/4), hãy tìm hiểu infographic dưới đây để nắm được cách bệnh Parkinson ảnh hưởng tới cơ thể, từ khả năng ghi nhớ tới khả năng vận động của bạn:

Nhiều nghiên cứu cũng chỉ ra rằng: 50 - 80% người bệnh Parkinson sẽ bị sa sút trí tuệ; 50% người bệnh sẽ bị trầm cảm; 80% bị táo bón và người bệnh Parkinson sẽ có nguy cơ bị té ngã cao gấp 3 lần so với người bình thường.

Vi Bùi H+ (Theo Healthline)

Gợi ý thực phẩm bảo vệ sức khỏe Vương Lão Kiện với thành phần chính là Thiên ma, Câu đằng giúp hỗ trợ làm giảm run chân tay do bệnh Parkinson, run vô căn, rối loạn thần kinh thực vật, run sau tai biến và giúp phục hồi khả năng vận động bình thường của cơ thể.

Mời quý vị độc giả đọc tin hàng ngày về chủ đề sức khỏe tại healthplus.vn trong chuyên mục Thần kinh

Tin bài khác

Tôi chia sẻ

Video

Ảnh đẹp

Sản phẩm