Chuyên đề: Nâng niu sức sống tự nhiên Gout Tai biến mạch máu não Suy nhược thần kinh Suy tim Đái tháo đường Cải thiện trí nhớ Hiếm muộn vô sinh

Khỏe Tâm - Khỏe Trí

Ngắm ảnh du lịch của National Geographic ấn tượng nhất năm 2019

Đăng bởi: Nguyễn Hiệp28/04/2019 11:00

Health+ | Cuộc thi ảnh National Geographic Travel Photo Contest 2019 vừa "tiết lộ" những tác phẩm ảnh du lịch ấn tượng nhất trong số hàng nghìn những bức ảnh gửi về dự thi, trước khi BTC xướng tên những người chiến thắng vào cuối tháng 5 tới.

Ngắm ảnh du lịch của National Geographic ấn tượng nhất năm 2019

Ảnh ấn tượng dự cuộc thi ảnh du lịch của National Geographic năm 2019

"Mở màn" ấn tượng từ cuộc thi Ảnh du lịch của National Geographic 2019

Những bức ảnh du lịch ấn tượng nhất đầu năm 2019 của National Geographic

Ngắm ảnh thế giới đại dương ấn tượng nhất năm 2019

Việt Nam lọt Top ảnh ấn tượng dự thi Sony World Photography Awards 2019

National Geographic Travel Photo Contest là một trong những cuộc thi nhiếp ảnh uy tín được tạp chí National Geographic tổ chức hàng năm. Cuộc thi năm nay nhận ảnh từ ngày 18/3 đến ngày 31/5. Trong ảnh là cảnh tượng Nhà thờ Đức Bà Paris  - công trình có tuổi đời hơn 850 năm ở Pháp bị sụp đổ bởi đám cháy lớn được chụp bởi nhiếp ảnh gia Florent Serfati. 

Ảnh tham dự được chia thành ba hạng mục bao gồm: Thiên nhiên, Con người và Đô thị. Người chiến thắng chung cuộc nhận được 7.500 USD và 2.500 USD với người chiến thắng ở các chủ đề. Bức ảnh của nhiếp ảnh gia Brian Larrosa với 2 chú lạc đà không bướu alpaca đứng cạnh nhau, phía sau là ngọn núi 7 sắc cầu vồng sặc sỡ trong một buổi sáng nhiều sương mù được Larrosa chụp lại trong lúc chờ đợi mặt trời mọc. 

Rob Darby chụp cảnh bầu trời ở Kansas, Mỹ đang nổi cơn dông lớn. Nhiếp ảnh gia chia sẻ đây là là cơn dông “ăn ảnh” nhất anh từng được thấy.

Hai con gấu trắng Bắc Cực chơi đùa trong tuyết trắng trên biển Beaufort ở Kaktovik, Alaska. Ảnh của nhiếp ảnh gia Michelle Theall.

Bức ảnh chụp lễ hội Kukeri ở Bulgaria của nhiếp ảnh gia Kristyn Taylor, trong đó những người tham gia mặc trang phục truyền thống làm từ lông dê.

Nhiếp ảnh gia Rachel Stewart chụp bức ảnh người bạn thân bị đàn cá xanh bao vây khi cả hai cùng lặn ra một khu bảo tồn biển ngoài khơi bờ biển phía Đông New Zealand hồi tháng 4 năm nay.

Một cô gái du mục ở Mông Cổ trong bộ trang phục mùa Đông. Ảnh của nhiếp ảnh gia Alessandra Meniconzi.

 Bức ảnh chụp một con hải cẩu đang ngáp trong một buổi sáng sớm ở South Georgia. Ảnh của Darryl Macdonald.

Một buổi dã ngoại dưới gốc cây anh đào đang nở rộ trên bờ sông Negawa ở thủ đô Tokyo, Nhật Bản. Bức ảnh của nhiếp ảnh gia Susumu Nihashi.

Hai người đàn ông thuộc bộ tộc người Maasai ở Kenya dùng điện thoại thông minh chụp ảnh selfie khi đứng trên một cành cây bên trong khu bảo tồn Maasai Mara. Bức ảnh của Michelle Theall.


Nguyên Hương H+ (Theo Dailymail)

Mời quý vị độc giả đọc tin hàng ngày về chủ đề sức khỏe tại healthplus.vn trong chuyên mục Văn hóa

Tin bài khác

Video

Ảnh đẹp

Sản phẩm