Chuyên đề: Nâng niu sức sống tự nhiên Gout Tai biến mạch máu não Suy nhược thần kinh Suy tim Đái tháo đường Cải thiện trí nhớ Hiếm muộn vô sinh

Phòng bệnh chủ động

Ngoài tập xà đơn, nên hỗ trợ điều trị thoái hóa đốt sống lưng như thế nào?

Đăng bởi: Thu Hà03/02/2017 21:28

Health+ | Tôi bị thoái hóa đốt sống lưng dạng nhẹ. Bác sỹ có đề nghị tôi hàng ngày tập xà đơn để hỗ trợ điều trị bệnh mà không cho dùng thuốc hay vận động gì khác. Xin hỏi, ngoài tập xà đơn, tôi có nên dùng các sản phẩm hỗ trợ điều trị bệnh không? Nếu có thì tôi nên dùng sản phẩm gì?

Chuyên đề : Thoái hóa cột sống

Ngoài tập xà đơn, nên hỗ trợ điều trị thoái hóa đốt sống lưng như thế nào?

Thoái hóa đốt sống lưng dạng nhẹ phải làm sao?

TPCN Cốt Thoái Vương có tốt cho người bị thoái hóa đốt sống cổ?

TPCN Cốt Thoái Vương có dùng chung với thuốc bắc?

Tác dụng của TPCN Cốt Thoái Vương với bệnh thoát vị đĩa đệm

Thoát vị đĩa đệm L3, L4 có dùng được Cốt Thoái Vương?

Chào bạn!

Theo thông tin bạn chia sẻ thì bạn bị thoái hóa đốt sống lưng dạng nhẹ và đang được điều trị bằng phương pháp tập xà đơn. Tập xà đơn là phương pháp giúp kéo giãn toàn bộ cột sống một cách tự nhiên, do vậy có tác dụng hạn chế các tác động cơ giới quá mức lên cột sống, góp phần quan trọng trong ngăn ngừa thoái hóa cột sống. Biện pháp này giúp làm giảm sự chèn ép của các đốt sống lên đĩa đệm, giúp đĩa đệm khỏe mạnh, giảm thiểu việc mài mòn các bao xơ đĩa đệm.

Tập xà đơn tốt cho người bị thoái hóa đốt sống

Tập xà đơn còn giúp giảm áp lực đè nặng lên bề mặt sụn khớp, tăng cường sự vận động của các khớp xương, tạo điều kiện cho khí huyết lưu thông, bổ sung những chất dinh dưỡng nuôi dưỡng tế bào xương và sụn, giúp xương và sụn khỏe mạnh, tăng khả năng tái tạo, phục hồi. Ngoài ra, biện pháp này còn có tác dụng giảm đau do làm giãn cơ, giảm áp lực nội đĩa đệm, tăng cường nuôi dưỡng đĩa đệm, giải phóng chèn ép rễ thần kinh, tăng nuôi dưỡng cục bộ; Tăng tầm vận động của đoạn cột sống bị hạn chế, khôi phục lại hình dáng giải phẫu bình thường của cột sống; Tạo điều kiện thuận lợi cho đĩa đệm mới bị rạn nứt nhẹ tái tạo lại. Trường hợp của bạn là bị thoái hóa đốt sống lưng trong giai đoạn nhẹ nên dùng phương pháp này là phù hợp, bạn hãy tuân thủ điều trị theo hướng dẫn của bác sỹ. 

Bên cạnh đó, bạn có thể dùng thêm sản phẩm có nguồn gốc từ thảo dược để hỗ trợ điều trị thoái hóa cột sống. Hiện nay, nổi bật trong dòng sản phẩm này là thực phẩm chức năng Cốt Thoái Vương. Sản phẩm là sự kết hợp giữa dầu vẹm xanh và các thành phần như thiên niên kiện, nhũ hương, vitamin, glycine… có tác dụng giúp xương chắc khỏe, giảm đau xương khớp, hỗ trợ điều trị thoái hóa đốt sống, làm chậm quá trình thoái hóa khớp. TPCN Cốt Thoái Vương rất thích hợp với người bị thoái hóa đốt sống, gai đốt sống và thoát vị đĩa đệm, nhất là người cao tuổi. Bạn nên sử dụng sản phẩm duy trì dùng theo đợt 2 - 4 tháng để đạt hiệu quả tốt nhất mà không phải lo lắng về tác dụng phụ.

Chúc bạn sức khỏe!

Dược sỹ Trịnh Thảo

Thực phẩm chức năng viên nén Cốt Thoái Vương – Giải pháp hỗ trợ điều trị đau thắt lưng, thoái hóa cột sống, gai đốt sống, thoát vị đĩa đệm
Khung xương là bộ khung nâng đỡ toàn bộ cơ thể. Bộ khung xương vững chãi giúp cơ thể linh hoạt, tạo điều kiện thuận lợi cho công việc, lao động hàng ngày. Chăm sóc khung xương trước khi xương lên tiếng là vấn đề không phải ai cũng biết. Đa phần mọi người chỉ để ý đến xương của mình khi chúng gây đau đớn trong sinh hoạt hàng ngày.
Thực phẩm chức năng Cốt Thoái Vương với thành phần chính là dầu vẹm xanh, kết hợp với các vị thuốc khác như: Nhũ hương, thiên niên kiện, vitamin, glycin… có tác dụng giúp xương chắc khỏe, giảm đau thắt lưng, hỗ trợ điều trị thoái hóa đốt sống, làm chậm quá trình thoái hóa khớp. Sử dụng thích hợp với người bị đau thắt lưng, thoái hóa cột sống, gai đốt sống và thoát vị đĩa đệm, nhất là người cao tuổi. Sản phẩm đã được nghiên cứu, đánh giá tác dụng trong hỗ trợ điều trị đau dây thần kinh tọa và thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng tại Việt Nam. Một đợt sử dụng nên kéo dài từ 2-4 tháng.
XNQC: 1183/2015/XNQC-ATTP
*Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
*Thông tin sản phẩm do nhà sản xuất/nhà phân phối công bố và chịu trách nhiệm.


Mời quý vị độc giả đọc tin hàng ngày về chủ đề sức khỏe tại healthplus.vn trong chuyên mục Cơ xương khớp

Tin bài khác

Tôi chia sẻ

Video

Ảnh đẹp

Sản phẩm