Chuyên đề: Nâng niu sức sống tự nhiên Gout Tai biến mạch máu não Suy nhược thần kinh Suy tim Đái tháo đường Cải thiện trí nhớ Hiếm muộn vô sinh

Photo

Nước lọc và nước ép trái cây: Loại nào tốt hơn? - Ảnh 1
Nước lọc hay nước trái cây đều mang lại những lợi ích khác nhau
Nước lọc và nước ép trái cây: Loại nào tốt hơn? - Ảnh 2
Calorie: Nước lọc không có calorie và bạn sẽ không phải lo lắng về việc tăng cân khi sử dụng. Trong khi đó, nước ép hoa quả chứa rất nhiều calorie. Vì thế, nếu bạn không muốn tăng cân hãy lựa chọn nước lọc, còn nếu muốn tăng cân hãy uống nước hoa quả.
Nước lọc và nước ép trái cây: Loại nào tốt hơn? - Ảnh 3
Đường: Nước lọc không chứa đường, ngược lại, các loại nước trái cây lại có rất nhiều đường và có thể làm tăng đột biến lượng đường trong máu.Vì thế, bạn nên lựa chọn các loại nước trái cây không đường.
Nước lọc và nước ép trái cây: Loại nào tốt hơn? - Ảnh 4
Giữ nước: Nước ép trái cây có khả năng giữ nước cho cơ thể tốt hơn. Ngoài ra, nó còn giúp dưỡng ẩm và làm đẹp cho da. Trong khi đó, nước lọc thua cuộc về hiệu quả này.
Nước lọc và nước ép trái cây: Loại nào tốt hơn? - Ảnh 5
Thải độc: Cả 2 loại nước này đều có tác dụng thải độc, tuy nhiên các chuyên gia khuyên bạn nên lựa chọn nước lọc hơn. Nước ép trái cây giúp thải độc tố tích lũy từ 1 vài ngày trong cơ thể. Trong khi đó, nước lọc có khả năng rửa toàn bộ hệ thống, loại bỏ độc tố tích tụ lâu ngày.
Nước lọc và nước ép trái cây: Loại nào tốt hơn? - Ảnh 6
Giá cả: Nước lọc chắc chắn sẽ rẻ hơn nhiều so với nước trái cây. Tuy nhiên, bạn phải chắc chắn rằng đã nạp đủ chất dinh dưỡng qua thực phẩm nếu muốn bỏ qua các loại nước ép trái cây.
Nước lọc và nước ép trái cây: Loại nào tốt hơn? - Ảnh 7
Công sức chuẩn bị: Đương nhiên rồi, việc uống 1 cốc nước lọc sẽ đơn giản hơn rất nhiều so với việc chuẩn bị để có 1 cốc nước ép trái cây. Nhưng hãy nhớ, nước ép trái cây lại có thể cung cấp nhiều năng lượng cho cơ thể hơn 1 cốc nước lọc. Vì thế, đừng quá lười biếng nhé.

Nước lọc và nước ép trái cây: Loại nào tốt hơn?

Đăng bới: Trần Lưu13/02/2017 17:03

Health+ | Nhiều người cho rằng, uống nước ép trái cây tốt hơn rất nhiều so với việc uống nước lọc. Tuy nhiên sự thật là nước lọc hay nước trái cây đều mang lại những lợi ích khác nhau. Tùy vào từng thể trạng, mỗi người có cách lựa chọn và điều chỉnh lượng nước cho phù hợp.

(Đọc thêm)
loading...

Tin nóng

Xem thêm Album ảnh khác

Sản phẩm