Chuyên đề: Nâng niu sức sống tự nhiên Gout Tai biến mạch máu não Suy nhược thần kinh Suy tim Đái tháo đường Cải thiện trí nhớ Hiếm muộn vô sinh

Điểm tin - Báo bạn

Đàn ông càng "yếu", "nổ" càng to

Đăng bởi: Tiểu Bắc01/07/2015 09:21

Health+ | Nhiều nam giới có xu hướng sử dụng ngôn ngữ để che lấp đi những yếu điểm của mình, đặc biệt là trong chuyện tình cảm.

Đàn ông càng

Nam giới hay khoe khoang, ít nam tính

Cực khoái nam có gì đặc biệt?

5 tư thế ngủ khiến nam giới bị yếu sinh lý

Nam giới ngày càng suy giảm khả năng sinh sản

Nam giới béo phì dễ mắc ung thư đại trực tràng

Việc được nhìn nhận là có nam tính hay không là điều tối quan trọng với đa số phái mạnh, thường được biểu hiện bằng hai yếu tố là chiều cao (ngoại hình) và số lượng bạn gái mà họ "cua" được.

Có một điều thú vị là rất ít ai tự khai đúng về chiều cao của mình với người khác mặc dù, chiều cao của họ là cố định và tất nhiên nam giới biết họ cao bao nhiêu. Một nghiên cứu đã chứng minh rằng nhưng người đàn ông thấp hơn thường có xu hướng khai man chiều cao lên trung bình 2cm so với thực tế và tương tự, họ cũng thường khoe khoang về số lượng bạn tình "không có thật" của mình.

Các nhà khoa học đến từ Đại học Washington (Mỹ) đã phát hiện ra điều này khi họ thử nghiệm trên 100 sinh viên nam tình nguyện mà không cho họ biết về nghiên cứu.

TS. Sapna Cheryan - người dẫn đầu nghiên cứu, cho biết: "Những người đàn ông không kiểm soát được sự khoe khoang của mình còn có khả năng đối xử hung hăng hơn đối với người vợ của mình, đặc biệt là những người đàn ông thất nghiệp".

Nguyên nhân là do những người đàn ông này cảm giác được sự đe dọa về "vị thế đàn ông" của họ bị đe dọa.

Tiêu Bắc H+ (Theo Dailymail)

Mời quý vị độc giả đọc tin hàng ngày về chủ đề sức khỏe tại healthplus.vn trong chuyên mục Xã hội

Tin bài khác

Video

Ảnh đẹp

Sản phẩm