Chuyên đề: Nâng niu sức sống tự nhiên Gout Tai biến mạch máu não Suy nhược thần kinh Suy tim Đái tháo đường Cải thiện trí nhớ Hiếm muộn vô sinh

Photo

Muốn ngủ ngon, hãy trồng những cây này trong nhà! - Ảnh 1
Những loại cây trồng trong nhà giúp ngủ ngon hơn
Muốn ngủ ngon, hãy trồng những cây này trong nhà! - Ảnh 2
Nha đam: Nha đam là một trong những loại cây trồng có khả năng làm sạch không khí tốt nhất. Nó giải phóng khí oxy trong suốt đêm. Thêm lý do cho việc bạn nên trồng nha đam là nó rất dễ chăm sóc.
Muốn ngủ ngon, hãy trồng những cây này trong nhà! - Ảnh 3
Hoa nhài: Trồng hoa nhài không chỉ làm cho ngôi nhà của bạn có mùi thơm của loài hoa này mà còn giúp bạn có được giấc ngủ ngon hơn.
Muốn ngủ ngon, hãy trồng những cây này trong nhà! - Ảnh 4
Oải hương: Hương thơm của hoa oải hương không chỉ làm dịu hệ thống thần kinh mà còn giúp giảm stress và giúp bạn ngủ ngon hơn.
Muốn ngủ ngon, hãy trồng những cây này trong nhà! - Ảnh 5
Cây lưỡi hổ: Cây lưỡi hổ là một trong những loại cây trồng có khả năng lọc không khí trong nhà rất tốt. Không chỉ giải phóng nhiều khí oxy mà nó còn là một loại cây trang trí cho ngôi nhà của bạn.
Muốn ngủ ngon, hãy trồng những cây này trong nhà! - Ảnh 6
Cây dây nhện: Cây dây nhện giúp hấp thụ mùi hôi trong không khí, nhờ đó giúp bạn ngủ ngon hơn. Nó cũng có khả năng làm sạch không khí và các hóa chất độc hại trong ngôi nhà của bạn.

Muốn ngủ ngon, hãy trồng những cây này trong nhà!

Đăng bới: Trần Lưu15/10/2017 08:40

Health+ | Một số loại cây trồng có thể làm sạch không khí trong nhà bạn cũng như giúp bạn thư giãn hơn. Vì vậy, nếu đang bị thiếu ngủ, hãy trồng những loại cây này trong ngôi nhà của bạn ngay từ hôm nay!

(Đọc thêm)
loading...

Tin nóng

Xem thêm Album ảnh khác

Sản phẩm