Chuyên đề: Nâng niu sức sống tự nhiên Gout Tai biến mạch máu não Suy nhược thần kinh Suy tim Đái tháo đường Cải thiện trí nhớ Hiếm muộn vô sinh

Điểm tin - Báo bạn

Một tháng khám miễn phí cho bệnh nhân vảy nến

Đăng bởi: Health+22/09/2014 15:40

Health+ | Tháng 10 tới đây, Bệnh viện Da liễu TP. HCM sẽ tiến hành khám bệnh và tư vấn sức khỏe miễn phí cho các bệnh nhân bị vảy nến.


Các bệnh nhân vảy nến sẽ được khám và tư vấn miễn phí tại BV Da Liễu TP. HCM

Hoạt động khám và tư vấn miễn phí nhằm kỷ niệm Ngày vảy nến thế giới (29/10). Chương trình sẽ được tổ chức tại Phòng khám khu B, Phòng số 10, Bệnh viện Da Liễu TP. HCM (Số 2 Nguyễn Thông, Quận 3).

Vảy nến là bệnh lý viêm mạn tính, miễn dịch qua trung gian tế bào, có liên quan tới gene di truyền, biểu hiện ngoài da hoặc khớp, hay cả da và khớp. Bệnh không lây, song có thể gây tổn thương nhiều vị trí trên cơ thể. Bệnh cũng gây biến chứng tim mạch, dẫn đến nhồi máu cơ tim, rối loạn chuyển hóa, tăng huyết áp, tăng lipid máu, ảnh hưởng nặng nề đến tâm lý và tinh thần người bệnh.

Tại Bệnh viện Da liễu TP. HCM, hàng năm có khoảng 11.000-15.000 lượt bệnh nhân vảy nến đến khám và điều trị. Hiện bệnh chưa thể chữa khỏi hoàn toàn, chỉ có thể không chế và kéo dài thời gian thuyên giảm bệnh, ngăn ngừa các biến chứng, hạn chế ảnh hưởng xấu của bệnh đến chất lượng cuộc sống, đến tinh thần, tâm lý người bệnh.

Theo Lê Phương (vnexpress)

Mời quý vị độc giả đọc tin hàng ngày về chủ đề sức khỏe tại healthplus.vn trong chuyên mục Điểm tin - Báo bạn

Tin bài khác

Video

Ảnh đẹp

Sản phẩm