Chuyên đề: Nâng niu sức sống tự nhiên Gout Tai biến mạch máu não Suy nhược thần kinh Suy tim Đái tháo đường Cải thiện trí nhớ Hiếm muộn vô sinh

Photo

Một quả táo mỗi ngày, tại sao không? - Ảnh 1
“Một quả táo mỗi ngày, bác sỹ thất nghiệp ngay" là câu đúc kết của các chuyên gia dinh dưỡng về lợi ích từ quả táo
Một quả táo mỗi ngày, tại sao không? - Ảnh 2
Bảo vệ tim mạch: Chất xơ hòa tan trong táo giúp giảm cholesterol. Vỏ táo cũng có các chất chống oxy hóa như polyphenol giúp giữ huyết áp ổn định, bảo vệ trái tim khỏe mạnh.
Một quả táo mỗi ngày, tại sao không? - Ảnh 3
Bảo vệ phổi: Các chất chống oxy hóa trong táo bảo vệ phổi của bạn khỏi bị tổn thương do môi trường bên ngoài. Khi các mô phổi của bạn bị viêm, flavonoid quercetin trong vỏ táo có thể giúp tăng cường hệ thống miễn dịch của bạn và giảm viêm.
Một quả táo mỗi ngày, tại sao không? - Ảnh 4
Giảm cân: Táo có chứa rất nhiều nước và chất xơ hòa tan, làm bạn cảm thấy no lâu hơn, tiêu thụ ít calo hơn và Giảm cân hiệu quả hơn.
Một quả táo mỗi ngày, tại sao không? - Ảnh 5
Kiểm soát đái tháo đường: Các polyphenol trong táo bảo vệ các tế bào beta và các mô trong tuyến tụy khỏi bị hư hại do bệnh đái tháo đường. Người mắc bệnh đái tháo đường type 2 thường được khuyên nên ăn ít nhất một quả táo mỗi ngày.
Một quả táo mỗi ngày, tại sao không? - Ảnh 6
Bổ sung dưỡng chất: Một quả táo cỡ trung bình khoảng 200 gram có 95 calo, bao gồm carbohydrate, chất xơ, kali, vitamin C, vitamin K, magne, đồng và sắt.
loading...

Tin nóng

Xem thêm Album ảnh khác

Sản phẩm