Chuyên đề: Nâng niu sức sống tự nhiên Gout Tai biến mạch máu não Suy nhược thần kinh Suy tim Đái tháo đường Cải thiện trí nhớ Hiếm muộn vô sinh

Trao đổi - Hỏi đáp

Mới mắc đái tháo đường type 2 có nên dùng TPCN Hộ Tạng Đường không?

Đăng bởi: Khánh Hạ12/01/2020 10:31

Health+ | Hỏi: Tôi mới chẩn đoán bị đái tháo đường type 2 được một tuần, đường huyết đo buổi sáng chưa ăn 8.7mmol/l. Hiện tôi đang uống thuốc Metformin và kiêng cữ theo chỉ dẫn của bác sĩ. Tôi có người nhà cũng bị đái tháo đường 5 năm đã biến chứng sang thận rồi. Tôi biết sản phẩm Hộ Tạng Đường chuyên dùng cho biến chứng tiểu đường nhưng tôi mới mắc thì có nên uống để phòng sớm hay không?

Chuyên đề : Đái tháo đường

Mới mắc đái tháo đường type 2 có nên dùng TPCN Hộ Tạng Đường không?

Người mắc đái tháo đường cần chủ động phòng ngừa biến chứng nguy hiểm do bệnh (ảnh iStock)

Bị đái tháo đường, làm sao ngăn ngừa tê bì ngón tay?

Tại sao người bệnh đái tháo đường nên ăn bắp cải để kiểm soát bệnh?

Mắc bệnh đái tháo đường: Làm thế nào để giảm cân hiệu quả?

Video: Ăn nhiều đường có bị bệnh đái tháo đường không?

Trả lời:
Chào bạn,
Trước hết, xin chia sẻ với nỗi lo lắng của bạn về bệnh tiểu đường và biến chứng. Đồng thời, tôi cũng chúc mừng bạn vì đã có ý thức chủ động phòng ngừa các biến chứng nguy hiểm do đường máu cao gây ra.
Theo hướng dẫn của nhà sản xuất, sản phẩm Hộ Tạng Đường có thể sử dụng ở bất kỳ giai đoạn nào của bệnh tiểu đường, thậm chí ngay từ khi mới chẩn đoán tiền tiểu đường. Điều này cũng phù hợp với một thực tế là có tới 50 - 60% người tiểu đường đã bị biến chứng ngay tại thời điểm chẩn đoán với các biểu hiện như tê bì chân tay, mờ mắt, khô ngứa da, vết thương chậm lành… Vì vậy, bạn sử dụng Hộ Tạng Đường ngay từ khi chưa có biến chứng là hoàn toàn phù hợp. 
Trong trường hợp của bạn có thể dùng 2 - 4 viên mỗi ngày, kết hợp với thuốc điều trị và chế độ ăn uống, tập luyện theo đúng hướng dẫn của bác sĩ. Duy trì được như vậy sẽ giúp bạn ổn định đường huyết, phòng ngừa biến chứng và giảm cholesterol máu một cách hiệu quả.
Chúc bạn sớm ổn định đường huyết và giảm bớt nỗi lo biến chứng tiểu đường!
Dược sỹ Lê Giang

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Hộ Tạng Đường hỗ trợ phòng ngừa và cải thiện biến chứng đái tháo đường
Hiểu được các lợi ích mà Mạch môn, Hoài Sơn, Nhàu, Câu kỷ tử mang lại cho người bệnh đái tháo đường, Viện thực phẩm chức năng đã nghiên cứu kết hợp các thảo dược này với Alpha lipoic acid (một chất chống oxy hóa mạnh hỗ trợ cải thiện biến chứng thần kinh) trong thực phẩm bảo vệ sức khỏe Hộ Tạng Đường.
Với công thức toàn diện, thực phẩm bảo vệ sức khỏe Hộ Tạng Đường giúp:
- Hỗ trợ phòng ngừa và cải thiện biến chứng đái tháo đường.
- Hỗ trợ giảm và ổn định đường huyết.
- Hỗ trợ giảm cholesterol máu.
Sản phẩm thích hợp cho người bệnh đái tháo đường type 1, type 2, người có nguy cơ mắc đái tháo đường cao (tiền sử gia đình có người mắc bệnh, rối loạn mỡ máu).

Mời quý vị độc giả đọc tin hàng ngày về chủ đề sức khỏe tại healthplus.vn trong chuyên mục Hỏi đáp Thực phẩm chức năng

Tin bài khác

Video

Ảnh đẹp

Sản phẩm