Chuyên đề: Nâng niu sức sống tự nhiên Gout Tai biến mạch máu não Suy nhược thần kinh Suy tim Đái tháo đường Cải thiện trí nhớ Hiếm muộn vô sinh

Trao đổi - Hỏi đáp

Mới mắc đái tháo đường type 2 có nên dùng TPCN Hộ Tạng Đường không?

Đăng bởi: Khánh Hạ06/12/2019 10:34

Health+ | Hỏi: Tôi mới chẩn đoán bị đái tháo đường type 2 được một tuần, đường huyết đo buổi sáng chưa ăn 8.7mmol/l. Hiện tôi đang uống thuốc Metformin và kiêng cữ theo chỉ dẫn của bác sỹ. Tôi có người nhà cũng bị đái tháo đường 5 năm đã biến chứng sang thận rồi. Tôi biết sản phẩm TPBVSK Hộ Tạng Đường chuyên dùng ngừa biến chứng đái tháo đường nhưng tôi mới mắc thì có nên uống để phòng sớm hay không?

Chuyên đề : Đái tháo đường

Mới mắc đái tháo đường type 2 có nên dùng TPCN Hộ Tạng Đường không?

Người bệnh đái tháo đường cần chủ động điều trị bệnh và phòng ngừa biến chứng (ảnh Dlife.com)

Đái tháo đường ảnh hưởng thế nào tới khả năng sinh sản của nam giới?

Thời tiết lạnh ảnh hưởng thế nào tới bệnh đái tháo đường?

Người mắc đái tháo đường bị đau nhói dưới bàn chân có nguy hiểm không?

Cách chăm sóc da khi bị biến chứng đái tháo đường

Trả lời:
Chào bạn,
Trước hết, xin chia sẻ với nỗi lo lắng của bạn về bệnh đái tháo đường và biến chứng. Đồng thời, tôi cũng chúc mừng bạn vì đã có ý thức chủ động phòng ngừa các biến chứng nguy hiểm do đường máu cao gây ra.
Theo hướng dẫn của nhà sản xuất, sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe Hộ Tạng Đường có thể sử dụng ở bất kỳ giai đoạn nào của bệnh đái tháo đường, thậm chí ngay từ khi mới chẩn đoán tiền đái tháo đường. Điều này cũng phù hợp với một thực tế là có tới 50 - 60% người đái tháo đường đã bị biến chứng ngay tại thời điểm chẩn đoán với các biểu hiện như tê bì chân tay, mờ mắt, khô ngứa da, vết thương chậm lành… Vì vậy, bạn sử dụng TPBVSK Hộ Tạng Đường ngay từ khi chưa có biến chứng là hoàn toàn phù hợp. 
Trong trường hợp của bạn có thể dùng 2 - 4 viên mỗi ngày, kết hợp với thuốc điều trị và chế độ ăn uống, tập luyện theo đúng hướng dẫn của bác sỹ. Duy trì được như vậy sẽ giúp bạn ổn định đường huyết, phòng ngừa biến chứng và giảm cholesterol máu một cách hiệu quả.
Chúc bạn sớm ổn định đường huyết và giảm bớt nỗi lo biến chứng đái tháo đường!
Dược sỹ Yến Hoa

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Hộ Tạng Đường - Giải pháp hỗ trợ phòng ngừa và cải thiện biến chứng đái tháo đường


Mời quý vị độc giả đọc tin hàng ngày về chủ đề sức khỏe tại healthplus.vn trong chuyên mục Hỏi đáp Thực phẩm chức năng

Tin bài khác

Video

Ảnh đẹp

Sản phẩm