Chuyên đề: Nâng niu sức sống tự nhiên Gout Tai biến mạch máu não Suy nhược thần kinh Suy tim Đái tháo đường Cải thiện trí nhớ Hiếm muộn vô sinh

Điểm tin - Báo bạn

Miền Bắc nắng trở lại, Nam Bộ có mưa dông

Đăng bởi: Thùy Trang11/05/2019 16:00

Health+ | Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Trung ương, trong những ngày tới các tỉnh Bắc Bộ hửng nắng nhẹ. Từ ngày mai các tỉnh Bắc Bộ nắng nhiều hơn nhưng trời vẫn mát mẻ. Trong khi Bắc Bộ hửng nắng thì các tỉnh Nam Bộ tiếp tục mưa dông vào chiều tối và đêm.

Chuyên đề : Dự báo thời tiết

Miền Bắc nắng trở lại, Nam Bộ có mưa dông

Bắc Bộ hửng nắng trong những ngày tới

Người bị tiểu đêm nhiều lần nên ăn gì?

Bị tiểu đêm nhiều nên tránh ăn gì?

Xử lý mất ngủ do tiểu đêm nhiều lần theo khoa học

Hay tiểu đêm là dấu hiệu của bệnh gì?

*** Theo Bản tin của Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Trung ương. Để cập nhật thông tin thời tiết, quý vị tham khảo thêm tại website của Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Trung ương.

Dự báo thời tiết các khu vực trên cả nước từ ngày 11/5 đến ngày 20/5

Phía Tây Bắc Bộ
Bắc Bộ chuyển mưa rét do đón không khí lạnh tăng cường - Ảnh 1 

Từ đêm 11/5 đến ngày 17/5, có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng, riêng khu Tây Bắc có nơi có nắng nóng. Riêng chiều tối và đêm ngày 14 và ngày 16 có mưa rào và dông rải rác. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. 
Từ ngày 18 đến ngày 20/5, có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng nóng. Phía Đông Bắc Bộ
Bắc Bộ chuyển mưa rét do đón không khí lạnh tăng cường - Ảnh 3

Từ đêm 11 đến ngày 17/5, có mưa vài nơi, ngày nắng; Riêng vùng đồng bằng và ven biển đêm 10 có mưa, mưa nhỏ rải rác; Từ ngày 17, ngày 18 có nơi có nắng nóng. Riêng ngày 14 đến ngày 16 có mưa rào và dông rải rác. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. 
Từ ngày 18 đến ngày 20/5 có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng, riêng ngày 18 và ngày 19 có nắng nóng.

Thanh Hóa - Thừa Thiên Huế
Bắc Bộ chuyển mưa rét do đón không khí lạnh tăng cường - Ảnh 5

Từ đêm 11 đến ngày 13/5, có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng, riêng đêm 10 có mưa, mưa rào và có nơi có dông. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh 
Từ ngày 14 đến ngày 15/5 chiều tối và tối mưa rào và dông rải rác, trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. 
Từ đêm 15 đến ngày 20/5, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng, có nơi có nắng nóng. Riêng từ ngày 18 đến 20/5 có nắng nóng. 

Đà Nẵng đến Bình Thuận
Bắc Bộ chuyển mưa rét do đón không khí lạnh tăng cường - Ảnh 7

Từ đêm 11 đến ngày 14/5 chiều tối và tối có mưa rào và dông rải rác, ngày nắng. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. 
Từ ngày 15 đến ngày 20/5, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng, có nơi có nắng nóng. 

Tây Nguyên
Bắc Bộ chuyển mưa rét do đón không khí lạnh tăng cường - Ảnh 9

Từ đêm 11 đến ngày 12/5, có mưa vừa, mưa to và rải rác có dông. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. 
Từ đêm 13 đến ngày 20/5, chiều tối có mưa rào và dông rải rác, ngày có mưa rào và dông vài nơi. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. 

Nam Bộ
Bắc Bộ chuyển mưa rét do đón không khí lạnh tăng cường - Ảnh 11

Từ đêm 11 đến ngày 12/5, có mưa vừa, mưa to và rải rác có dông. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. 
Từ đêm 13 đến ngày 20/5, chiều tối có mưa rào và dông rải rác, ngày có mưa rào và dông vài nơi. Riêng ngày 14, ngày 15 có mưa rào và dông. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. 

Hà Nội
Bắc Bộ chuyển mưa rét do đón không khí lạnh tăng cường - Ảnh 13 Từ ngày 11 đến ngày 20/5, có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng, riêng từ ngày 17 đến 19/5 có nắng nóng. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. 

Huyền Thương H+ (Tổng hợp)

Mời quý vị độc giả đọc tin hàng ngày về chủ đề sức khỏe tại healthplus.vn trong chuyên mục Xã hội

Tin bài khác

Video

Ảnh đẹp

Sản phẩm