Chuyên đề: Nâng niu sức sống tự nhiên Gout Tai biến mạch máu não Suy nhược thần kinh Suy tim Đái tháo đường Cải thiện trí nhớ Hiếm muộn vô sinh

Điểm tin - Báo bạn

Men tiêu hóa chứa nấm gây nhiễm trùng

Đăng bởi: Hoàng Thanh20/11/2014 14:07

Sản phẩm bột bổ sung lợi khuẩn probiotic của Công ty Solgar (trụ sở New Jersey – Mỹ) đã bị loại bỏ khỏi thị trường Israel vì chứa nấm gây bệnh nhiễm trùng hiếm.

Men tiêu hóa chứa nấm gây nhiễm trùng

Một loại men tiêu hóa có chứa nấm gây hại cho sức khỏe

Mì ăn liền Ramen có thể gây bệnh tim mạch và tiểu đường

Mì ăn liền Ramen có thể gây bệnh tim mạch và tiểu đường

Nhiễm trùng thận vì ống thông nằm trong ổ bụng 5 năm

Phẫu thuật tiền liệt tuyến dễ nhiễm trùng thận

Bột bổ sung lợi khuẩn này có tên gọi là ABC Dophilus, được sản xuất bởi Công ty Solgar - một nhà sản xuất thực phẩm bổ sung vitamin và khoáng chất nổi tiếng.

Trang The Jerusalem Post đưa tin, bột bổ sung probiotic đã bị thu hồi sau khi nhà sản xuất phát hiện nó có chứa một loại nấm có tên là rhizopus oryzae, là nguyên nhân gây ra bệnh mucormycosis - một loại nhiễm trùng hiếm, đặc biệt có hại cho những người có hệ miễn dịch yếu như trẻ sinh non, trẻ em và người cao tuổi.

Các sản phẩm bị thu hồi có mã vạch đánh dấu 033.984 000100. Tổng cộng có 737 gói đã được bán ở Israel. Công ty khuyến cáo khách hàng đã mua sản phẩm thuộc lô hàng số - 074024- 01 ngày hết hạn 31/7/2015 trả lại cửa hàng sẽ được hoàn lại tiền.

ABC Dolphilus là sản phẩm bột bổ sung probiotic. Probiotics là các vi khuẩn sống có lợi cho đường ruột, khi bổ sung vào cơ thể đem lại các lợi ích sức khoẻ cho con người nhờ cải thiện hệ vi sinh đường ruột và chức năng của ruột.

Theo Thái Hà (VietQ)

Mời quý vị độc giả đọc tin hàng ngày về chủ đề sức khỏe tại healthplus.vn trong chuyên mục Điểm tin - Báo bạn

Tin bài khác

Video

Ảnh đẹp

Sản phẩm