Chuyên đề: Nâng niu sức sống tự nhiên Gout Tai biến mạch máu não Suy nhược thần kinh Suy tim Đái tháo đường Cải thiện trí nhớ Hiếm muộn vô sinh

Kiến thức sống khỏe

Mật ong trị bệnh mất trí tuổi già

Đăng bởi: Health+06/04/2014 23:11

Health+ | Những năm gần đây y học có nhiều tiến bộ, biện chứng về cách chữa, phương pháp lý pháp tĩnh mạch kết hợp uống thuốc, hiệu quả khá tốt. Uống các loại mật ong, sữa ong chúa rất tốt cho não, ích tủy bổ tinh, hóa đờm thông khiếu, tức là trước tiên bổ nguyên hậu trợ chất.

Uống mật ongđể có thể thúc đẩy trí nhớ, phòng lão hóa, có hiệu quả đối với phòng và chữa bệnh mất trí tuổi già.


Ảnh: Minh họa.

Trong căn bệnh này , quan trọng nhất là bệnh xốp não, tỷ lệ phát bệnh này rất cao. Theo thống kê, từ 65 tuổi - 74 tuổi có 4%, từ 75 tuổi - 84 tuổi có 10%, trên 85 tuổi có 17%. Nguyên nhân của bệnh này không rõ ràng, có người cho là liên quan tới độc tố, có người lại cho là liên quan tới bò điên, có người lại cho rằng đây chính là biểu hiện của chứng bệnh tuổi già. Biến đổi bệnh lý của nó là bệnh biến thành dạng xốp tổ chức ở não, y học hiện vẫn bó tay với loại bệnh này.

Gần đây phát hiện thấy lượng hoocmon của người mắc bệnh này cực thấp. Người mắc chứng bệnh xốp não thì về đêm không ngủ ngon hay mơ mộng, đây chính là nỗi khổ nhất của người trông coi bệnh nhân này, bởi vì có thể xảy ra bất kỳ điều gì vào bất cứ lúc nào. Nhưng mật ong lại có thể giúp cho người bệnh ngủ ngon. Người già bị bệnh mất trí hay đãng trí thì lượng cholesterol trong máu khá cao, nếu nhiều cholesterol sẽ tổn hại tới đáy não và khu hải mã, khu này chính là khu duy trì trí nhớ của con người nên khu vực này cực kỳ quan trọng. Mật ong làm giảm lượng cholesterol, bảo vệ khu mất trí nhớ, bảo vệ sức nhớ của con người. Bệnh xốp não là bệnh phiền muộn đều có hiện tượng là cơ năng tuyến giáp trạng giáp sút, sự giảm sút này tạo nên sự rối loạn của hệ thần kinh. Các chế phẩm mật ong có thể cải thiện cơ năng của tuyến giáp trạng, vì vậy có thể chữa trị được rối loạn thần kinh.

KH

Mời quý vị độc giả đọc tin hàng ngày về chủ đề sức khỏe tại healthplus.vn trong chuyên mục Chăm già

Tin bài khác

Video

Ảnh đẹp

Sản phẩm