Chuyên đề: Nâng niu sức sống tự nhiên Gout Tai biến mạch máu não Suy nhược thần kinh Suy tim Đái tháo đường Cải thiện trí nhớ Hiếm muộn vô sinh

Photo

5 loại tinh dầu giúp giảm đau cơ xương khớp hiệu quả - Ảnh 1
Massage tinh dầu để giảm đau cơ và các khớp xương
5 loại tinh dầu giúp giảm đau cơ xương khớp hiệu quả - Ảnh 2
Tinh dầu ngọc lan tây: Được chiết xuất từ ​​hoa hoàng lan hay ngọc lan tây nên nó có hương thơm dễ chịu và mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe. Đặc biệt nó có thể giúp giảm đau nhức cơ và các khớp xương.
5 loại tinh dầu giúp giảm đau cơ xương khớp hiệu quả - Ảnh 3
Tinh dầu bạc hà: Không chỉ làm giảm các vấn đề về tiêu hóa, tinh dầu bạc hà còn có thể được sử dụng như một loại dầu massage để giảm đau cơ và các khớp. Nó mang lại cảm giác mát lạnh và là một chất giảm đau hiệu quả.
5 loại tinh dầu giúp giảm đau cơ xương khớp hiệu quả - Ảnh 4
Tinh dầu oải hương: Hương thơm của hoa oải hương có thể làm dịu hệ thần kinh. Đặc tính chống viêm của nó có thể giúp chống lại các cơn đau nhức cơ và giảm đau các khớp.
5 loại tinh dầu giúp giảm đau cơ xương khớp hiệu quả - Ảnh 5
Tinh dầu phong lữ: Hoa phong lữ có mùi hương rất dễ chịu. Tinh dầu được làm từ loại hoa này giúp giảm stress, ngăn ngừa trầm cảm cũng như giúp giảm các vấn đề về hormone. Bạn cũng có thể sử dụng tinh dầu này để giảm đau đầu gối, đau cơ và đau lưng.
5 loại tinh dầu giúp giảm đau cơ xương khớp hiệu quả - Ảnh 6
Tinh dầu hương thảo: Không chỉ cần thiết cho sự phát triển của mái tóc, tinh dầu hương thảo còn một loại dầu massage tuyệt vời cho các cơn đau cơ và khớp. Nó có tác dụng giảm đau và chống viêm, giúp bạn giảm nhanh cảm giác đau đớn, khó chịu.
loading...

Tin nóng

Xem thêm Album ảnh khác

Sản phẩm