Chuyên đề: Nâng niu sức sống tự nhiên Gout Tai biến mạch máu não Suy nhược thần kinh Suy tim Đái tháo đường Cải thiện trí nhớ Hiếm muộn vô sinh

Phòng bệnh chủ động

Lý giải nguyên nhân vi khuẩn HP kháng nhiều loại kháng sinh

Đăng bởi: Nguyễn Hiệp22/08/2019 08:56

Health+ | Việc lạm dụng thuốc kháng sinh ngày càng phổ biến. Người bệnh không tuân thủ đúng liều lượng, đủ thời gian uống thuốc, tự ý thay đổi đơn thuốc của bác sỹ chính là nguyên nhân dẫn đến tình trạng vi khuẩn HP ngày càng kháng nhiều loại kháng sinh.

Lý giải nguyên nhân vi khuẩn HP kháng nhiều loại kháng sinh

Tỷ lệ vi khuẩn HP kháng thuốc kháng sinh đang gia tăng đáng báo động

Tiết lộ sốc: 96,2% trẻ dưới 8 tuổi nhiễm vi khuẩn HP do thói quen của người lớn

Vi khuẩn HP có nguy hiểm không?

Không phải cứ nhiễm vi khuẩn HP là bị ung thư dạ dày

Cảnh báo cách thức lây lan của vi khuẩn Hp gây bệnh dạ dày

Nhận biết vi khuẩn HP kháng thuốc như thế nào?

Để xác định liệu vi khuẩn HP có kháng thuốc hay không, bác sỹ thường áp dụng phương pháp kháng sinh đồ. Quy trình như sau:

Bước 1: Trước hết người bệnh cần nội soi dạ dày và lấy sinh thiết mảng dạ dày có chứa vi khuẩn HP.

Bước 2: Nuôi cấy vi khuẩn HP trong mảnh sinh thiết ở môi trường đặc biệt cho vi khuẩn phát triển.

Bước 3: Tiến hành thử độ nhạy của các loại kháng sinh khác nhau với vi khuẩn HP. Nếu vi khuẩn vẫn phát triển được trong môi trường nuôi cấy kháng sinh thì chứng tỏ chúng đã kháng loại kháng sinh này và không nên sử dụng thuốc này để điều trị nữa.

Làm kháng sinh đồ phát hiện vi khuẩn HP kháng thuốc giúp người bệnh có được một phác đồ điều trị chuẩn, rút ngắn thời gian điều trị, tiết kiệm thời gian và tiền bạc.

Giải pháp mới điều trị vi khuẩn HP kháng thuốc

Liệu có phải nhiễm HP kháng thuốc đồng nghĩa với bạn phải chung sống suốt đời với loại vi khuẩn này, ngày ngày chịu đựng sự khó chịu từ các bệnh dạ dày như viêm loét dạ dày, trào ngược thực quản và xa hơn là nguy cơ ung thư dạ dày?

Khoa học hiện đại đã tìm ra giải pháp mới cho những bệnh nhân nhiễm HP kháng thuốc. Giáo sư Tiến sỹ Christine Lang – Nhà vi sinh người Đức đã nghiên cứu và sáng chế thành công PylopassTM.  PylopassTM là chủng duy nhất hiện nay có khả năng nhận biết cấu trúc đặc hiệu trên màng tế bào vi khuẩn HP, từ đó gắn kết và thải trừ HP một cách tự nhiên qua đường tiêu hóa. Đặc biệt, PylopassTM không có tính kháng như kháng sinh do đó hiệu quả diệt HP là rất cao.

Đến nay, các sản phẩm sử dụng nguyên liệu PylopassTM đang được lưu hành ở hơn 50 nước trên thế giới như Pylopass Forte của Đức, Helinorm của Nga, PyloPlex® 200 của Australia và ở Việt Nam là DeHP. 

Với cơ chế hoàn toàn không phụ thuộc vào mức độ kháng kháng sinh của HP, PylopassTM là hy vọng mới cho những bệnh nhân đau dạ dày lâu ngày không khỏi, viêm loét dạ dày tái đi tái lại nhiều lần và trẻ dưới 8 tuổi bị nhiễm vi khuẩn HP.

Nguyên Hương H+

Thực phẩm bảo vệ sức khoẻ DeHP với thành phần chính là Pylopass có khả năng nhận biết cấu trúc đặc hiệu trên màng tế bào vi khuẩn HP, từ đó gắn kết với HP thành một tập hợp và đào thải một cách tự nhiên qua đường tiêu hoá mà không làm ảnh hưởng đến hệ vi sinh đường ruột. Ngoài ra, DeHP còn bổ sung chiết xuất cam thảo và curcuminoid hiệp đồng tác dụng trong việc hỗ trợ giảm vi khuẩn HP và hỗ trợ giảm các triệu chứng của bệnh dạ dày.

Bộ sản phẩm DeHP dạng viên và DeHP kids dạng cốm vị ngọt hương cam mang đến sự lựa chọn đa dạng cho người dùng, an toàn, phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng.

Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
Sản phẩm có bán tại các nhà thuốc trên toàn quốc. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ 19006436 để được Dược sĩ tư vấn hoặc truy cập website dehp.vn

Số GPQC: 00657/2019/ATTP-XNQC

Thương nhân sản xuất và chịu trách nhiệm về sản phẩm: CÔNG TY CP DƯỢC PHẨM GIA NGUYỄN. Tiếp thị và phân phối: CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM VIỆT ĐỨC

Quay lại

Mời quý vị độc giả đọc tin hàng ngày về chủ đề sức khỏe tại healthplus.vn trong chuyên mục Tiêu hóa

Tin bài khác

Tôi chia sẻ

Video

Ảnh đẹp

Sản phẩm