Chuyên đề: Nâng niu sức sống tự nhiên Gout Tai biến mạch máu não Suy nhược thần kinh Suy tim Đái tháo đường Cải thiện trí nhớ Hiếm muộn vô sinh

Kiến thức sống khỏe

Lưu ý khi chế biến thịt để đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm

Đăng bởi: Vi Bùi17/02/2020 15:02

Health+ | Chế biến thịt đúng cách không chỉ giúp bạn có món ăn ngon, hấp dẫn mà còn giúp bạn tránh được nguy cơ mắc các bệnh đường tiêu hóa, đặc biệt là ngộ độc thực phẩm.

Chuyên đề : Mẹo vặt hay

Lưu ý khi chế biến thịt để đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm

Mắc sai lầm khi chế biến thịt có thể khiến món thịt bị sống, tái hoặc chín quá…

Chế biến bông cải xanh hấp thế này, bé ghét ăn rau mấy cũng thích mê

Dấu hiệu cho thấy bạn đã ăn quá nhiều thực phẩm chế biến sẵn

15 loại hoa ăn được và cách chế biến chúng

Những "dấu hỏi" về thịt chế biến sẵn

Dưới đây là một số lưu ý khi chế biến thịt, giúp bạn tránh nguy cơ nhiễm chéo, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm khi sơ chế thịt sống. Bạn cũng nên tránh các sai lầm phổ biến trong infographic dưới đây khi chế biến khiến thịt để tránh tình trạng thịt bị dính chảo, bị tái/chín quá…

Vi Bùi H+ (Theo Fix)

Mời quý vị độc giả đọc tin hàng ngày về chủ đề sức khỏe tại healthplus.vn trong chuyên mục Dinh dưỡng

Tin bài khác

Video

Ảnh đẹp

Sản phẩm