Chuyên đề: Nâng niu sức sống tự nhiên Gout Tai biến mạch máu não Suy nhược thần kinh Suy tim Đái tháo đường Cải thiện trí nhớ Hiếm muộn vô sinh

Photo

6 lời khuyên giúp bạn sử dụng kính áp tròng an toàn hơn - Ảnh 1
Lời khuyên giúp bạn sử dụng kính áp tròng an toàn hơn
6 lời khuyên giúp bạn sử dụng kính áp tròng an toàn hơn - Ảnh 2
Khi vệ sinh kính áp tròng, hãy đặt nó trên đầu ngón tay sạch rồi dùng nước rửa kính đạt tiêu chuẩn để vệ sinh kính áp tròng.
6 lời khuyên giúp bạn sử dụng kính áp tròng an toàn hơn - Ảnh 3
Tuyệt đối không sử dụng nước thường để vệ sinh kính áp tròng vì nó có thể có chứa các vi khuẩn, điều này có thể dẫn tới tình trạng nhiễm trùng mắt.
6 lời khuyên giúp bạn sử dụng kính áp tròng an toàn hơn - Ảnh 4
Thay nước trong hộp đựng kính áp tròng hàng ngày và hộp đựng kính mỗi tháng. Bạn sẽ có thể dễ bị nhiễm trùng nếu sử dụng hộp đựng kính quá lâu vì chúng có thể tích tụ nhiều vi khuẩn.
6 lời khuyên giúp bạn sử dụng kính áp tròng an toàn hơn - Ảnh 5
Tốt nhất, nên thay kính áp tròng mỗi tháng một lần thay vì 6 tháng/lần. Điều này sẽ làm giảm nguy cơ nhiễm trùng và đảm bảo an toàn cho đôi mắt của bạn.
6 lời khuyên giúp bạn sử dụng kính áp tròng an toàn hơn - Ảnh 6
Nếu kính áp tròng bị rơi xuống sàn nhà thì hãy vứt nó đi và không sử dụng lại ống kính bằng cách rửa lại vì nó có nguy cơ gây bệnh. Trong trường hợp này, hãy thay mới kính áp tròng để đảm bảo an toàn.
6 lời khuyên giúp bạn sử dụng kính áp tròng an toàn hơn - Ảnh 7
Nếu bạn đeo kính áp tròng khi đi bơi thì sau đó bạn nên vứt bỏ nó đi vì nó có thể làm tăng nguy cơ nhiễm trùng. Điều này là vì nước tại các bể bơi có thể bị ô nhiễm bởi các hóa chất và vi khuẩn.

6 lời khuyên giúp bạn sử dụng kính áp tròng an toàn hơn

Đăng bới: Trần Lưu12/08/2017 11:55

Health+ | Việc vệ sinh và sử dụng kính áp tròng không đúng cách có thể ảnh hưởng nghiêm trọng tới đôi mắt của bạn, thậm chí có thể gây mù lòa. Dưới đây là những lời khuyên giúp bạn sử dụng kính áp tròng an toàn hơn.

(Đọc thêm)
loading...

Tin nóng

Xem thêm Album ảnh khác

Sản phẩm