Chuyên đề: Nâng niu sức sống tự nhiên Gout Tai biến mạch máu não Suy nhược thần kinh Suy tim Đái tháo đường Cải thiện trí nhớ Hiếm muộn vô sinh

Kiến thức sống khỏe

Lợi ích của việc đi bộ thường xuyên!

Đăng bởi: Trần Lưu19/02/2019 15:53

Health+ | Đi bộ là một trong những thói quen thể dục rất có lợi cho sức khỏe. Dưới đây sẽ là những lý do thuyết phục bạn nên bắt đầu thói quen này ngay từ hôm nay!

Lợi ích của việc đi bộ thường xuyên!

Đi bộ là thói quen thể dục rất tốt cho sức khẻ

Phụ nữ đi bộ nhiều có thể giảm nguy cơ suy tim khi về già

Video: Vì sao bạn nên đi bộ 30 phút mỗi ngày?

Viêm khớp, thấp khớp có nên đi bộ?

Đi bộ giúp phụ nữ giảm nguy cơ suy tim

Đi bộ thường xuyên có thể giảm một nửa nguy cơ đau tim. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng, thói quen đi bộ giúp giảm nguy cơ mắc bệnh tim mạch và người thường xuyên đi bộ có tỷ lệ suy tim rất thấp.Đi bộ thường xuyên có thể giảm một nửa nguy cơ đau tim. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng, thói quen đi bộ giúp giảm nguy cơ mắc bệnh tim mạch và người thường xuyên đi bộ có tỷ lệ suy tim rất thấp.

Đi bộ thường xuyên cũng có thể làm giảm huyết áp cao bằng cách giúp trái tim hoạt động hiệu quả hơn. Lưu thông máu được cải thiện bằng cách đi bộ cũng góp phần làm giảm huyết áp hiệu quả.Đi bộ thường xuyên cũng có thể làm giảm huyết áp cao bằng cách giúp trái tim hoạt động hiệu quả hơn. Lưu thông máu được cải thiện bằng cách đi bộ cũng góp phần làm giảm huyết áp hiệu quả.

Đi bộ thường xuyên vào buổi sáng có thể làm tăng mức cholesterol tốt trong máu, từ đó làm giảm nguy cơ đau tim.Đi bộ thường xuyên vào buổi sáng có thể làm tăng mức cholesterol tốt trong máu, từ đó làm giảm nguy cơ đau tim.

Oxy mà những người đi bộ hít thở vào mỗi sáng sớm cũng cung cấp cho họ nguồn năng lượng lớn và giúp giảm đau các khớp rất hiệu quả.Oxy mà những người đi bộ hít thở vào mỗi sáng sớm cũng cung cấp cho họ nguồn năng lượng lớn và giúp giảm đau các khớp rất hiệu quả.

Dành thời gian cho việc đi bộ không chỉ tốt cho sức khỏe thể chất mà còn giúp bạn thoát khỏi những căng thẳng trong cuộc sống hàng ngày.Dành thời gian cho việc đi bộ không chỉ tốt cho sức khỏe thể chất mà còn giúp bạn thoát khỏi những căng thẳng trong cuộc sống hàng ngày.

Đi bộ thường xuyên là một trong những điều tốt nhất mà bạn có thể làm cho lưng. Nó thúc đẩy sự phát triển cơ bắp, tăng lưu thông máu và tăng tốc độ giải phóng endorphin một cách tự nhiên.Đi bộ thường xuyên là một trong những điều tốt nhất mà bạn có thể làm cho lưng. Nó thúc đẩy sự phát triển cơ bắp, tăng lưu thông máu và tăng tốc độ giải phóng endorphin một cách tự nhiên.

Đi bộ 4 lần một tuần, mỗi lần 45 phút có thể giúp bạn giảm từ 8 - 10kg trong một năm mà không cần phải thay đổi chế độ ăn uống. Đi bộ có thể giúp bạn giảm mỡ cũng như làm săn chắc cơ bắp.Đi bộ 4 lần một tuần, mỗi lần 45 phút có thể giúp bạn giảm từ 8 - 10kg trong một năm mà không cần phải thay đổi chế độ ăn uống. Đi bộ có thể giúp bạn giảm mỡ cũng như làm săn chắc cơ bắp.

Trần Lưu H+ (Theo Ndtv.com)

Mời quý vị độc giả đọc tin hàng ngày về chủ đề sức khỏe tại healthplus.vn trong chuyên mục Khỏe đẹp

Tin bài khác

Video

Ảnh đẹp

Sản phẩm