Chuyên đề: Nâng niu sức sống tự nhiên Gout Tai biến mạch máu não Suy nhược thần kinh Suy tim Đái tháo đường Cải thiện trí nhớ Hiếm muộn vô sinh

Kiến thức sống khỏe

Video: Lợi ích bất ngờ của thói quen xấu

Đăng bởi: Trần Lưu03/03/2015 15:28

Health+ | Có một số thói quen được cho là xấu, nhưng thực chất lại mang đến nhiều lợi ích cho sức khỏe. Tất nhiên nó chỉ nên xuất hiện thỉnh thoảng.

Video: Lợi ích bất ngờ của thói quen xấu

Lợi ích từ thói quen xấu mà không hẳn ai cũng biết

Thói quen xấu khiến bệnh nghiến răng thêm nặng

7 thói quen xấu khiến bạn trông già trước tuổi

Những thói quen xấu "có lợi" của chị em

Thay đổi những thói quen xấu của con

Nhiều người cho rằng nên uống ít cà phê, tuy nhiên họ nên biết nếu hạn chế sử dụng cà phê có thể dẫn đến nguy cơ đái tháo đường và Alzheimer tăng cao. Dùng nhiều cà phê đã được chứng minh sẽ giảm bớt được nguy cơ mắc một số loại ung thư.

Kinh thánh cho rằng, buôn chuyện sẽ phải hứng cơn thịnh nộ của Chúa, nhưng theo nghiên cứu của Đại học Brown (Mỹ), buôn chuyện có thể tốt cho bạn. Với 20 phút bàn luận về người khác bạn sẽ có nhiều giờ không gặp phải stress. Vì thế, thay vì đi massage thư giãn, hãy gọi điện tán gẫu với bạn bè, vừa hiệu quả lại vừa tiết kiệm.

Cắn móng tay cũng tốt cho sức khỏe của bạn, khi cắn móng tay, bạn sẽ ăn những bộ phận tý hon của côn trùng. Khi ăn chúng chính là bạn đang rèn luyện hệ miễn dịch tốt hơn.

40gr chocolate mỗi ngày sẽ giúp bạn giảm 14% cholesterol và tăng 50% hiệu suất lưu chuyển máu.

Trần Ngọc H+ (Theo BuzzFeed)

Mời quý vị độc giả đọc tin hàng ngày về chủ đề sức khỏe tại healthplus.vn trong chuyên mục Khỏe đẹp

Tin bài khác

Video

Ảnh đẹp

Sản phẩm