Chuyên đề: Nâng niu sức sống tự nhiên Gout Tai biến mạch máu não Suy nhược thần kinh Suy tim Đái tháo đường Cải thiện trí nhớ Hiếm muộn vô sinh

Thực phẩm chức năng

Cảnh báo: Loạt website mạo danh bán thực phẩm chức năng!

Đăng bởi: Trần Lưu31/05/2017 15:04

Health+ | Cục An toàn thực phẩm vừa đưa ra cảnh báo về các website newimagevietnam.com, newimagevn.vn, suanonnhapkhau.com vi phạm về quảng cáo sản phẩm thực phẩm chức năng.

Cảnh báo: Loạt website mạo danh bán thực phẩm chức năng!

Website Suanonnhapkhau.com vi phạm về quảng cáo thực phẩm chức năng

hocvienquany.com.vn mạo danh để bán hàng?

Cty Sữa Sức sống Việt Nam quảng cáo sữa khi chưa được xác nhận nội dung

Phòng khám Thiên Tân tự ý quảng cáo khi chưa được xác nhận nội dung

Quảng cáo trái luật, Herbalife Việt Nam bị xử phạt

Cụ thể, các website nêu trên đang quảng cáo các sản phẩm thực phẩm chức năng gồm: Alpha Lipid Colostrum Tablets, Alpha Lipid Colostrum Capsule, FibreMax, Garb-Bal Gymnema Capsule, Alpha Lipid SD II, Omega-CoQ10, viên nhai Immufort Ultraboost Colostrum và Alpha Lipit Life Line. Đây là các sản phẩm do Công ty TNHH Ảnh Mới nhập khẩu, nội dung quảng cáo vi phạm quy định của pháp luật về quảng cáo thực phẩm chức năng.

Để xách minh rõ, Cục An toàn thực phẩm đã làm việc với đại diện Công ty TNHH Ảnh Mới, đại diện công ty khẳng định các website vi phạm đều không phải là website của công ty và công ty này không thực hiện quảng cáo, đồng thời không chịu trách nhiệm về nội dung quảng cáo trên các website nêu trên.

Để bảo đảm an toàn sức khỏe cho người sử dụng, tránh mua phải sản phẩm không bảo đảm chất lượng, Cục An toàn thực phẩm cảnh báo rằng, các website newimagevietnam.com; newimagevn.vn; suanonnhapkhau.com đang quảng cáo các sản phẩm thực phẩm chức năng Alpha Lipid Colostrum Tablets, Alpha Lipid Colostrum Capsule, FibreMax, Garb- Bal Gymnema Capsule, Alpha Lipid SD II, Omega-CoQ10, viên nhai Immufort Ultraboost Colostrum và Alpha Lipit Life Line là vi phạm quy định của pháp luật về quảng cáo thực phẩm. Việc quảng cáo và mua bán online các sản phẩm thực phẩm chức năng này trên các website mạo danh sẽ không được bảo đảm về chất lượng theo công bố được cơ quan có thẩm quyền xác nhận.

Hiện tại, Cục An toàn thực phẩm đang phối hợp với các cơ quan chức năng của Bộ Thông tin và Truyền thông để xử lý những website mạo danh để bán thực phẩm chưc năng theo quy định.

Khi phát hiện các công ty/nhãn hàng có biểu hiện quảng cáo sai sự thật về chất lượng và hiệu quả của sản phẩm, người tiêu dùng hãy phản hồi ngay với healthplus.vn theo đường dây nóng: 0918 013 993 - Số cố định: 04. 3931 0432.
Email: banbientap@healthplus.vn

Trần Lưu H+

Mời quý vị độc giả đọc tin hàng ngày về chủ đề sức khỏe tại healthplus.vn trong chuyên mục Kinh doanh - Tiêu dùng

Tin bài khác

Video

Ảnh đẹp

Trao đổi & hỏi đáp

Sản phẩm