Chuyên đề: Nâng niu sức sống tự nhiên Gout Tai biến mạch máu não Suy nhược thần kinh Suy tim Đái tháo đường Cải thiện trí nhớ Hiếm muộn vô sinh

Khỏe Tâm - Khỏe Trí

Liên hoan phim Hàn Quốc lần thứ 2

Đăng bởi: Health+30/08/2013 09:30

Health+ | (Health+) Diễn ra từ ngày 06 đến 11/09/2013 tại cụm rạp MegaStar – Vincom Towers - Hà Nội, Liên Hoan Phim Hàn Quốc là cơ hội để khán giả yêu điện ảnh thủ đô, đặc biệt những người yêu mến văn hóa Hàn Quốc thưởng thức 9 bộ phim tiêu biểu của điện ảnh xứ Hàn.

"Liên hoan phim Hàn Quốc lần thứ 2" được tổ chức nhằm mục đích xây dựng cầu nối hữu nghị giữa hai dân tộc - đặc biệt là trong lĩnh vực điện ảnh, với sự ủng hộ và hỗ trợ của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Việt Nam, Cục Điện ảnh Việt Nam, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Hàn Quốc, Hội đồng Phim Hàn Quốc… Công ty TNHH Truyền thông MegaStar là đơn vị thực hiện chương trình này.

Đến với Liên Hoan Phim Hàn Quốc, khán giả yêu điện ảnh thủ đô sẽ được thưởng thức 9 bộ phim tiêu biểu của điện ảnh xứ Hàn. Đa dạng về thể loại, phong phú về nội dung, các tác phẩm trình chiếu tại Liên hoan phim lần này thể hiện sự phát triển của điện ảnh Hàn Quốc những năm gần đây, đồng thời đưa người xem đến gần hơn với những giá trị tốt đẹp của đất nước, con người Hàn Quốc. Hơn nữa, đây còn là những bộ phim lập kỷ lục phòng vé với số lượng khán giả đông đảo đón xem khi được phát hành tại Hàn Quốc và nhiều nước Châu Á.

Đặc biệt hơn, sau thành công của Liên hoan phim Việt Hàn lần thứ nhất (tháng 10/2012 tại TP. Hồ Chí Minh), từ năm nay, Liên hoan phim Hàn Quốc sẽ được tổ chức thường niên tại Việt Nam. Đồng thời, những bộ phim đặc sắc của điện ảnh Việt Nam cũng sẽ được giới thiệu với công chúng Hàn Quốc trong khuôn khổ Liên hoan phim Việt Nam lần thứ nhất (dự kiến tổ chức tại thủ đô Seoul vào tháng 11/2013). Đây không chỉ là cơ hội làm phong phú hơn nữa các hoạt động giao lưu, trao đổi văn hóa giữa hai nước, mà còn giúp các nhà làm phim, các diễn viên Việt Nam gặp gỡ, chia sẻ kinh nghiệm với các đồng nghiệp Hàn Quốc, từ đó góp phần thúc đẩy sự phát triển của điện ảnh Việt Nam.

Trong 6 ngày diễn ra Liên hoan phim, các suất chiếu dành cho khán giả có giá vé 30.000 đồng (vé được bán trên website: www.megastar.vn và tại cụm rạp MegaStar Vincom từ 30/8/2013). Ngoài ra, Ban tổ chức còn đặc biệt dành tặng một suất chiếu Pororo: Đường đua mạo hiểm (Pororo: The Racing Adventure) – bộ phim hoạt hình chiếu rạp 3D đầu tiên của Hàn Quốc nhân kỷ niệm sinh nhật 10 năm nhân vật Pororo - cho các bạn học sinh của dự án “CHÚNG TA LÀM PHIM” thuộc Trung tâm Hỗ trợ phát triển tài năng Điện ảnh (TPD) - Hội điện ảnh Việt Nam. Đây là một hoạt động nhằm truyền cảm hứng, khuyến khích các bạn trẻ yêu điện ảnh tiếp tục phát triển niềm đam mê của mình thông qua việc thưởng thức những tác phẩm hay.

Hương Vân

Mời quý vị độc giả đọc tin hàng ngày về chủ đề sức khỏe tại healthplus.vn trong chuyên mục Văn hóa

Tin bài khác

Video

Ảnh đẹp

Sản phẩm